Aqua City có gì xứng đáng để xuống tiền?

Aqua City Biên Hòa hiện tại là dự án nằm top đầu trong danh mục các dự án thu hút nhất hiện nay. Có mặt tại thị trường dự án Đồng Nai, nơi có hạ tầng giao thông đang được đầu tư và phát triển mạnh, cùng với đó là nắm bắt xu hướng khu đô thị vệ tinh sinh thái.

Ở bài viết ngày hôm nay hãy cùng SaleReal tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật khiến Aqua City trở thành một dự án xứng đáng nhận được sự ưu ái của cả giới đầu tư lẫn an cư.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City có gì xứng đáng để xuống tiền?

Aqua City có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện nay, tại vị trí này được SaleReal đánh giá là nằm tại khu vực còn vắng vẻ, ít dân cư, đường Hương Lộ 2 đang xây dựng nên khói bụi nhiều.

Tuy nhiên nói đến tiềm năng trong 2 năm nữa trở đi thì thật quá nhiều. Khi đường Hương Lộ 2 được thông xe trong khoảng hơn 2-3 năm tới thì khu vực này sẽ dần trở nên sầm uất. Đường Hương Lộ 2 nối quốc lộ 51 đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây với lộ giới 60m nên lượng xe lưu thông trên đường này là rất lớn. Hơn nữa, nếu đi qua tuyến đường này để lên cao tốc Long Thành- Dầu Giây thì việc tiếp cận đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 20 phút thay vì là 45 phút như hiện tại.

Ngoài ra còn nhiều công trình giao thông đang triển khai xây dựng như: Cầu Đồng Nai 2, đường Liên vùng 4, Vành Đai 3, sân bay Long Thành,… Khi các hạ tầng này dần hoàn thành thì việc kết nối giao thông đến thành phố Hồ Chí Minh hay đến các tỉnh phía Nam cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Điều này tất yếu sẽ thu hút dân cư về ở đông đúc, bởi khi vấn đề giao thông được giải quyết thì việc sinh sống hay làm việc tại khu vực này cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Quý khách hàng muốn mua nhà phố biệt thự du an Aqua City để ở có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu. Ngoài cập nhật mới nhất thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi, cùng tiến độ xây dựng. Bài viết còn phân tích chuyên sâu các yếu tố như: vị trí, uy tín chủ đầu tư, chất lượng môi trường sống tại dự án Novaland Đồng Nai.

Bởi vậy mà SaleReal đánh giá khoảng 2-5 năm tới, khả năng tăng giá của Aqua City là rất lớn. So với một dự án nằm sẵn trong khu vực phát triển thì nơi đang phát triển với nhiều tiềm năng chờ sẽ mang lại sức bật mạnh mẽ hơn.

ha tang xung quanh aqua city

Môi trường sống chất lượng tại dự án Aqua City

Tại khu đô thị Aqua City, mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 25%. Còn lại là hệ thống hiện ích, mảng xanh và mặt nước kiến tạo.

Từ thông tin trên thì chắc hẳn quý khách cũng đã mường tượng ra không gian sống của Aqua City như thế nào. Tại khu đô thị Aqua City, bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh, rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ cơ bản đến những mong muốn cao hơn một cách nhanh chóng, ngay tại chỗ.

Môi trường sống tại Aqua City cũng chính là xu hướng nhà ở hiện nay của giới thành đạt tại thành phố. Một môi trường sinh thái chuẩn xanh, chất lượng không khí tốt tại một không gian biệt lập và đầy đủ tiện ích. Chính vì vậy mà khi hoàn thành, mức độ lấp đầy dân cư tại Aqua City sẽ rất nhanh, cùng với đó là khả năng tăng giá dự án rất tốt.

Aqua City sẽ vừa là nơi ở lý tưởng với môi trường sống chất lượng và vị trí giao thông thuận lợi. Đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời đầy tiềm năng của các nhà đầu tư.

Vừa rồi là những đánh giá và chia sẻ của SaleReal về dự án Aqua City. Hy vọng quý khách có thêm những góc nhìn thú vị để tham khảo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A