BẬT MÍ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỨNG SAU DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ

Dự án Queen Pearl Mũi Né được biết đến với cái tên khác khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Mũi Né. Tổng mức đầu tư dự kiến là 3400 tỷ đồng, với mức đầu tư khổng lồ yêu cầu chủ đầu tư phải là công ty có uy tín nguồn lực tài chính bền bỉ chỉ có thế mới mang lại thành công cho dự án.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
BIỆT THỰ QUEEN PEARL – NGÔI NHÀ THỨ 2 HOÀN HẢO

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH ĐA LINH VỰC
Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành thuộc tập đoàn KN chính là chủ đầu tư dự án Queen Pearl. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và hoạt động xây dựng và phát triển trải qua rất nhiều khó khăn giờ đây công ty đã vươn lên tạo cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam. Công ty đầu tư nhiều ngành như kinh doanh sân Golf, kinh doanh du lịch, nhà hàng, đầu tư bất động sản, đầu tư khoáng sản… điều đó có thể thấy chủ đầu tư là một thương hiệu lớn mang lại sự an toàn cho dự án.

Tại dự án Queen Pearl Mũi Né chủ đầu tư đã hứa cam kết mang lại sự hấp dẫn, chất lượng đầu tư cao và tạo sự khách biệt so với các dự án linh đông. Từng dòng sản phẩm tại Queen Pearl đều mang tâm huyết của CĐT. Các hạng mục chính đang được triển khai như : biệt thự, nhà phố thuơng mại, nhà phố biển (Townhouse), bumhalow, condotel, sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn QT. Queen Pearl Mũi Né thực sự sẽ trở thành thiên đường. Khách hàng hãy yên tâm đầu tư bởi vì đầu tư trước lúc nào cũng dễ thu hôi vốn là lợi nhuận nhiều nhất.