Biên Hòa New City đất nền đầu tư hấp dẫn nhiều lợi nhuận

đất nền biên hòa new city là dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược, có thể lưu thông tới các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Hưng Thịnh tại phía Đông thành phố, mang lại cho quý khách hàng một đẳng cấp khác biệt cùng một không gian sống trong lành, thuận tiện, thuận lợi lưu thông với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt bậc tại một KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đầu tư hấp dẫn

Ngay từ địa điểm đặt, biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đã khẳng định là một cái tên danh giá, xứng đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Trên thị trường bất động hiện nay không thiếu các sản phẩm Nhà phố, nhưng để có thể sở hữu một vị trí đắc địa như Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City quả thực là điều không tưởng. cùng với địa điểm mặt đường Quốc lộ 51, dự án nhà phố và biệt thự còn giáp cận kề với hồ cảnh quan rộng, giáp với hàng loạt các tòa văn phòng lớn nổi tiếng, mang lại cho cư dân một sự tiện ích bên ngoài tiên tiến và đầy đủ trộng thế, sự thuận lợi trong việc lưu thông đến các cơ sở hạ tầng. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới 4 mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa cũng là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án nhà phố và biệt thự trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Khi trở thành cư dân biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ được tận hưởng và có những phút giây xuất sắc nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City chính là lựa chọn toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính mình có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City nhiều lợi nhuận

Các căn nhà phố và biệt thự trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Quốc lộ 51 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Nghiên cứu thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/do-xuan-hop/

Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dự kiến và rục rịch mở bán chính thức. Chắc chắn với sự dự kiến chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án nhà phố và biệt thự cùng sự ủng hộ, trông chờ và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự thành công, đem lại một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, một trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu thế về dược phẩm, tài chính và bất động sản vì thế quý khách hàng có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến TP. Biên Hòa trở thành điểm dừng chân xuất sắc của hàng loạt “ông lớn” bất động sản .

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl