Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 hồ bơi hiện đại cây xanh rộng

Tổ hợp Nhà Phố Bàu Bàng dự án đất nền nhà phố mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của tỉnh Bàu Bàng. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

Đại Phước Molita

Đánh giá tổng thể vị trí Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Dự án đất nền Đại Phước Molita Bình Dương hồ bơi hiện đại

Dự án trên có vị trí thuận lợi khi nằm ở trục Đường Thiếu Niên 3, Bình Dương, tỉnh Bàu Bàng. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án bất động sản trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group là khu trung tâm thành thị mới của tỉnh Bàu Bàng. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại nhà phố Đại Phước Molita . Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm hoàn hảo nhất và những giá trị thiết thực. Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hàng ngày không gian tự nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Những tiện ích Nhà Phố Bàu Bàng như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. dự án Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group là đứa con tinh thần của Trần Anh Group & Đại Phước Group trong khu vực Bình Dương. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bàu Bàng. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

Biệt thự Đại Phước Molita Molita cây xanh rộng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự và nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. nhà phố Đại Phước Molita được thiết kế với diện tích từ 100 – 120 m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với đa số nhu cầu của KH hiện nay. Tại Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3, chủ đầu tư đều thiết kế đất nền biệt thự và nhà phố có hai logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả hai nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn tự nhiên cho Đất nền.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-nhon-phu

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 13 – 15 triệu/m2. Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt Đường Thiếu Niên 3 chẳng còn chỗ cho dự án đất nền nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 của chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group nhé.

Tham khảo bởi: queenpearl.net