Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh tầm nhìn rộng mở không gian thoáng

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Miền Bắc thành phố không ngừng tăng cao, phía Miền Bắc thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất Hà Nội hiện nay, có thể xem như quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất Hà Nội để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày dần tăng cao. Là một chủ đầu tư luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh lẹ nhu cầu của thị trường, Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O đã cho triển khai Khu đô thị Chi Đông Mê Linh tại mảnh đất phía Miền Bắc thành phố.

Khu đô thị Chi Đông

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/cac-du-an-o-quang-tri/

Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh tầm nhìn rộng mở

Trong đó, Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh được xem như dự án có vị trí đẹp nhất nhờ tiếp giáp mặt đường và hướng nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Miền Bắc nếu ngắm nhìn từ trên cao. Nhu cầu của quý khách hàng hiện nay chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất và dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O luôn được quý khách hàng rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Chủ đầu tư Khu đô thị Chi Đông Mê Linh cung cấp đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại Hà Nội một hệ sinh thái rất là đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hiện đại chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Hệ thống siêu thị tại Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh Với hệ thống siêu thị và siêu thị tiên tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Khu dự án Khu đô thị Chi Đông không gian thoáng

Theo dự định ban đầu, dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh xây dựng cao 2-3 tầng, với gần vài trăm lô biệt thự, shophouse, nhà liền kề được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Biệt thự đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Biệt thự Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Chính sách bán hàng của Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Biệt thự với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Thông tin mở bán Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh đã có, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline để nhận được tin tức mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: queenpearl.net