Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Queen Pearl Mũ Né đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát dịch vụ khép kín

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên tuyến đường Nguyễn Thông kéo dài giao với Đường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. . dự án đất nền Queen Pearl sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 di chuyển giao thông dễ dàng, liên kết vùng lý tưởng cùng với tiện ích cao cấp. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl , trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Phan Thiết, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Mũi Né. Ở Queen Pearl Mũ Né , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Với mục tiêu xây dựng 1 dự án thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư dự án đất nền Queen Pearl đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần đông diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết vị trí tốt

Được thiết kế với các nhà phố, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết hướng đến nhà phố và biệt thự cao cấp tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng KH mà Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc vĩnh viễn tại Mũi Né, cư dân thành đạt. Do đó, dự án chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm KH mục tiêu. Giải quyết mối lo cho NĐT về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho KH và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng những loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Queen Pearl. Mọi cư dân tại đây được quyết định 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ 1 dự án nào. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Xem thêm thông tin