Biệt thự Vĩnh Long New Town Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền để ở hay mua đất nền để đầu tư thì dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh chính là sự quyết định tuyệt vời và thông minh. Chắc chắn dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là quyết định đúng và tối ưu lúc đem so sánh với các đất nền khác đang cùng lúc triển khai trên thị trường

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: dự án Queen Pearl Mũi Né

Dự án Vĩnh Long New Town nằm ngay cạnh sông

nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Cổ Chiên với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố. Vị trí vàng của dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh ưu ái dành cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố hàng loạt những tiện ích vượt bậc hơn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác trong khu vực. Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Cổ Chiên với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Khu đô thị nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Vĩnh Long nhộn nhịp. Ngoài ra, nơi đây hấp dẫn người mua nhà bởi thiết kế đặc trưng theo phong cách Châu Á hiện đại tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí tất cả khu nhà ở phát triển thành thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nằm trong khu đô thị Hưng Thịnh nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu đô thị lớn như: #du_an_lan_lo# hình thành sẽ tạo thành một cụm đô thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống tốt nhất.

Vĩnh Long New Town nhiều tiện ích

Các đất nền thuộc dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Nhìn chung, mỗi lô đất nền biệt thự và nhà phố trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng rất là thời thượng. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với phong cảnh bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Với mức giá bán chẳng thể rẻ hơn chỉ dao động 10tr/m2 hứa hẹn sẽ mang lại sức hút rất là mạnh mẽ tại khu vực Phường 5, TP. Vĩnh Long, cho nên một căn #dien_tich_lo_ho# chỉ với giá tầm #gia_ban_tren_lo#. Khách hàng có lương bổng thấp có thể sở hữu cho mình ngay một đất nền bên cạnh trung tâm Cổ Chiên, đảm bảo sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đâu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Vậy, Biệt thự Vĩnh Long New Town chiết khấu của chủ đầu tư có gì mới? Và hiện tại nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Biệt thự Vĩnh Long New Town.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Biệt thự Vĩnh Long New Town rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Tóm lại, với những điểm nhấn trên Biệt thự Vĩnh Long New Town sẽ phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố được nhiều người mong đợi.

Nguồn tại: dự án queen pearl