Căn hộ Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái khác biệt bởi không gian sống hiện đại

Không gian sống, thiết kế của 1 dự án nhà ở luôn là nhân tố hàng đầu được nhiều khách hàng, NĐT để ý khi nghiên cứu kỹ 1 dự án nhà ở nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong 1 căn hộ hạng sang, hiện đại, có không gian sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, CĐT đã triển khai xây dựng khu căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái ngay tại mặt tiền của đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m). – Phường Cát Lái – Tp. Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án nhà ở có chắc chắn 1 không gian sống cho mọi người hay không nhé!

 Citi Grand

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/

Khu căn hộ cao cấp Citi Grand Quận 2 bàn giao đầy đủ

Nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng đó chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được chắc chắn và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối với các dự án nhà ở phân khúc cao cấp thì nhân tố an toàn được xem như là nhân tố hàng đầu, chọn lọc việc mọi người có nên sinh sống tại đây không. Dự án không nằm quá sát đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m). lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi ngoại khu dự án căn hộ. Từ đây, cư dân cũng có thể thuận tiện đi lại đến các tuyến đường lớn như đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m).…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công Viên…

Sống tại khu căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích cao cấp gần gũi với môi trường xung quanh toàn bộ sẽ hội tụ tại đây, CĐT đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng cảnh quan môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Không thể không kể đến các tiện ích chung cu Citi Grand Banggiachudautu.vn như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… Đây là nơi hoàn hảo cho việc đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Dự án căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái thiên đường xanh

https://banggiachudautu.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/ không chỉ là sở hữu cho mình 1 chuỗi tiện ích nội, ngoại khu lý tưởng mà còn sở hữu cho mình 1 phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để chắc chắn tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát tiên tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án nhà ở phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ chẳng thể vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng cao cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi mu lại các dự án nhà ở trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Có thể thấy, căn hộ Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái là 1 dự án nhà ở cung cấp được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án nhà ở thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại căn hộ Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái chính là 1 chọn lọc tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/dat-nen-cu-chi-2020/

Tham khảo bởi: queenpearl.net