Căn hộ dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai – chia sẻ gánh nặng cho cư dân

Thị trường BĐS đang ở vào GĐ chạy nước rút những tháng cuối năm. Đây là thời điểm người mua nhà muốn tậu một căn nhà ưng ý từ các khoản tiết kiệm và lương bổng thưởng của cả năm. Nắm bắt được tâm lý này, CĐT không chỉ gắng sức đẩy nhanh tốc độ hoàn thành dự án mà còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách hàng. Với căn hộ dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai, KH mua thời điểm này không chỉ nhiều chương trình ưu đãi mà còn được trợ giúp vay 70% giá trị, lãi suất thấp.

 Jade One

căn hộ dự án Jade One Đường Trần Trọng Cung

Khu căn hộ chung cư Jade One Quốc Cường Gia Lai tiện ích đa dạng

dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 Quốc Cường Gia Lai trông đợi sẽ vượt qua dự án khác để trở thành chọn lọc số một trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh (có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Vị trí căn hộ dự án Jade One Đường Trần Trọng Cung là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của thành phố Hồ Chí Minh

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích can ho cao cap quan 7 của chủ thầu xây dựng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án này được biểu hiện ở loại hình nhà ở đa dạng biệt thự, ngay cạnh, căn hộ cao cấp, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều KH trông đợi nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án căn hộ chung cư. Yếu tố nhị cận giang: dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn mà còn giáp giới với cả công viên Quận 7, nằm ngay gần Sông Sài Gòn nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân căn hộ dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai sẽ luôn được đảm bảo có một cuộc sống hàng ngày tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Khu chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung nhiều lợi nhuận

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án nhà ở nằm ở khu trung tâm, dễ dàng cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những chung cư có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây trở ngại trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho chung cư.

Các đợt đóng tiền căn hộ dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai được chia như sau. Chọn mua căn hộ cao cấp, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho KH xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Như vậy, bằng tất cả những nhân tố trên cùng vị trí kim cương của nó, căn hộ dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án này đúng không nào?

Nên Xem: https://banggiachudautu.vn/du-an/mt-eastmark-city/

Xem thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl