Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

Đắc địa tại tâm điểm Hà Tĩnh nổi bật giữa hàng chục KĐT bây giờ. Dat Nen Ha My Hung Ha Tinh tỉnh Hà Tĩnh hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để đem đến 1 đời sống văn minh..

Khu đô thị Hà Mỹ Hưng

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/

Khu đô thị Hà Mỹ Hưng huyện Thạch Hà hài lòng quý khách hàng

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí nhà phố Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản ở Hà Tĩnh”. Cư dân sinh sống tại Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng KĐT Hà Tĩnh : Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu tổ hợp thể thao tỉnh Hà Tĩnh . Phía Đông giáp với biển Đông.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT CTCP Tập đoàn Hà Mỹ Hưng, quý vị sở hữu căn Dat Nen Ha My Hung Ha Tinh cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà CTCP Tập đoàn Hà Mỹ Hưng thiết kế riêng cho cư dân. Trong đó, điểm nhấn nổi bật của nhà phố Khu đô thị Hà Mỹ Hưng thu hút đông đảo quý vị mua Đất nền và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án bất động sản đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Nhà phố Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi không gian thoáng

Những thiết kế mở tại Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi với các khoảng không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thỏa sức tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm bớt điện áp cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Bất Động Sản ở Hà Tĩnh lung linh ánh đèn về đêm. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản ở Hà Tĩnh cũng khiến quý vị cảm thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Hà Tĩnh hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Giá bán Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hoàn tất Đất nền dự án bất động sản sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng Đất nền cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà Mỹ Hưng đường Hàm Nghi chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án queen pearl