Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né hỗ trợ cho vay hướng trải rộng

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn hãy quan tâm là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để quyết định một nền đất nền tại queen pearl 2 Phan Thiết phù hợp cho mình.

queen pearl 2

Dự án queen pearl 2 Mũi Né hỗ trợ cho vay

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm khu dự án queen pearl 2 Phan Thiết là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới phần đông diện tích của khu đất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ nhà như mơ tại khu dự án queen pearl 2 Phan Thiết sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án biệt thự và nhà phố sẽ mang lại cuộc sống hàng ngày vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền nhà phố này và cư dân vùng lân cận.

Các tiện ích “5 sao” cũng được tích hợp đầy đủ tại queen pearl 2 Phan Thiết . Chủ nhân các Đất nền không chỉ được hưởng trọn vẹn sự mát mẻ, yên bình của cây xanh xung quanh. Mà còn được nghỉ dưỡng ngay tại nhà với các dịch vụ đẳng cấp tiện nghi như café. Sân thể thao đa năng và phòng gym chuyên nghiệp cho những người tình thích thể thao. Nhà hàng cho các gia đình trẻ, trung tâm mua sắm với đầy đủ các mặt hàng từ xa xỉ đến thiết yếu. Nhà trẻ – nơi phát triển toàn diện cho các bé. Vườn cây xanh rợp bóng và sân chơi trẻ em vui nhộn. Bể bơi bể sục xông hơi massage thư giãn… Tại khu dự án queen pearl 2 Phan Thiết cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ lý tưởng và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết hướng trải rộng

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né sẽ là dự án đất nền nhà phố đem tới cho KH một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hàng ngày thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 18 triệu/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Một dự án đất nền nhà phố với đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Phan Thiết. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở một không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né.

Thông tin tại Tin Tức dự án queen pearl 2