Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết chất lượng thi công hoàn hảo

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt một các queen pearl 2 Phan Thiết với giá chỉ từ {gia_ban_tren_can}. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án đất nền cao cấp nằm tại Nguyễn Thông. Hướng đến đối tượng quý vị có thu nhập tầm trung.

queen pearl 2

Biệt thự queen pearl 2 Mũi Né tổng thể hoàn chỉnh

dự án queen pearl 2 Phan Thiết tọa lạc mặt Nguyễn Thông, Bình Thuận, Phan Thiết. Vị trí tọa lạc của dự án đất nền cao cấp được phân tích cao. Khi chiếm giữ vị trí vàng tại trung tâm khu dân cư mới queen pearl 2. Mặc dù không ở vị trí vàng của thành phố, nhưng đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng lúc đi lại vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết….

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: queen pearl 2 Phan Thiết cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền cao cấp như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. Bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền cao cấp còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… dự án queen pearl 2 Phan Thiết là một trong những dự án đất nền cao cấp sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể xác thực sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Dự án queen pearl 2 Mũi Né sống riêng tư

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một biện pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền cao cấp đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Các Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa đẳng cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 20.263,5 m2 thiết kế loại hình Đất nền. Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết mang đến chọn lựa phù hợp cho nhiều đối tượng quý vị khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Mặc dù được xem như là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết chuẩn bị sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và quý vị có nhiều chọn lựa hơn. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết, Quý quý vị như đến một ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Phan Thiết, nơi vừa dễ dàng giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát.

Thông tin tại https://queenpearl.net/