Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết tiện ích cao cấp sống văn minh – queenpearl.net

bán đất Queen Pearl 3 trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Phan Thiết. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá thấp nhất trong khu vực Bình Thuận. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Queen Pearl 3

Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né tiện ích cao cấp

biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết là dự án nhà phố và biệt thự được phát triển và xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Thông. Được xem là vị trí trung tâm phía trung tâm hành chính Phan Thiết. Lựa chọn ổn định gia đình lập nghiệp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Với lợi thế sở hữu vị trí trung tâm dự án Queen Pearl 3 chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án nhà phố và biệt thự nào sánh kịp lúc tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Chủ đầu tư đã dành nhiều diện tích đất để dành riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Không gian tiện ích bán đất Queen Pearl 3 bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. Bể bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Mang đến với tự nhiên không gian sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết sống văn minh

dự án Queen Pearl 3 có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Thêm vào đó lô đất nền nhà phố giá rẻ vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không có diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Thấu hiểu những gặp khó của người có lương bổng trung bình lúc mua nhà. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chỉ {gia_ban_tren_can} ngay mặt Nguyễn Thông. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát tiến độ công trình và chất lượng vật liệu xây dựng cũng như để dự án nhà phố và biệt thự có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án nhà phố cao cấp có toàn bộ hơn {so_luong_can} với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau. Tiến độ chi trả Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết cũng khá linh hoạt. Giúp quý vị có thêm thời gian dự định tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả nhiều đợt.

Thông tin tại queenpearl.net

Trích dẫn: queenpearl.net