ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ MỎ VÀNG ĐANG CHỜ NHÀ ĐẦU TƯ KHAI THÁC

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Các hạng mục nghỉ dưỡng bên bãi biển như Đất Nền Queen Pearl Mũi Né được rất nhiều người săn đón từ khi bắt đầu có tài liệu triển khai dự án. Queen Pearl Mũi Né được CDT hướng phát triển rất nhiều hạng mục như Đất Nền, Bất động sản nghỉ dưỡng, sân Golf… chờ mong là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ KINH DOANH

QUEEN PEARL MŨI NÉ MỎ VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ
dự án đất nền Queen Pearl có ý nghĩa là Bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là định nghĩa rất phổ biến trên phân khúc nghỉ dưỡng địa cầu nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc đem đến các giá trị tiện ích ưu việt Đất Nền đang phát triển thành hướng phát triển đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Là công trình của 2 loại hình bất động sản nên Đất Nền vừa có các hoạt động như 1 khách sạn, vừa có chức năng của 1 khu căn hộ. Cụ thể : Đất Nền có chức năng của 1 khách sạn bởi : tại đây có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ làm đẹp spa, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, phục vụ phòng 24/24. Điểm khác của Đất Nền có khách sạn đây là Đất Nền cho phép NĐT hoàn toàn quyền có căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê Đất Nền có chức năng của 1 căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được kiến trúc có đầy đủ các công trình phụ như bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ công cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi mua sắm và tự nấu ăn phong cách sống như chính ngôi nhà của mình
Đất Nền Queen Pearl được thi công nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của quý bạn cũng như là 1 kênh đầu tư sinh lời từ các NĐT tài năng. Là nời giữ tiền sinh lời đặc biệt. Không các là dự án trọng điểm của tập đoàn Queen Pearl, Khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né còn đem đến các ích lợi và ưu đãi hoàn hảo khi tọa lạc trên bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam. Điểm lôi kéo bạn sinh lời tiêu biểu nhất cho NĐT là là khu nghỉ dưỡng cao cấp.

QUEEN PEARL MŨI NÉ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG
Queen Pearl Mũi Né có vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ, được nhiều du khách yêu mến dành cho cái tên “Viên minh châu lấp lánh rơi giữa bãi Dài”. Bên cạnh đó để tại Queen Pearl Mũi Né có kiến trúc nhiều hạng mục cao cấp như Đất Nền, Bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển cao cấp phù hợp có phong cách giai đoạn này cho các quý bạn vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng. Đăc biệt hơn khi đến có Queen Pearl các đại gia luôn lựa chọ cho mình biêt thự biển có nhiều tiện ích hiện đại cao cấp . Tiện ích biệt thự biển tại Queen Pearl Nha Trang được chia làm 2 phần là hạ tầng cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tất cả đều được thực hiện theo nguyên tắc chuyên nghiệp, cao cấp, được đào tạo và thi công dưới sự giám sát chặt chẽ nhằm chắc chắn tiện ích biệt thự biển luôn vượt chuẩn 5 sao. Hệ thống bên trong được đầu tư thi công và kiến trúc tỉ mỉ với:

+ Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng tại khu biệt thự biển là tiện ích giúp du khách tận hưởng giây phút thư giãn tại biệt thự biển Queen Pearll Nha Trang.

+ Khu làm đẹp, thư giãn Spa có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, khu vực chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo đề nghị được cho là tiện ích hấp dẫn nhất khi du khách đến có Queen Pearl .

Trước sự đầu tư mạnh mẽ từ chủ đầu, dự án Queen Pearl Mũi Né trong thời gian tới sẽ là biểu tượng mới của Mũi Né tạo dấu ấn đặc biệt cho du khách khi đến du lịch tại đây.