ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ NÓI KHÔNG VỚI RỦI RO

Đất nền Queen Pearl đang trở lên nóng dần khi thông tin về khu đô thị nghỉ dưỡng Queen Pearl sẽ được triển khai trong năm nay. Khu đô thị nghỉ dưỡng Queen Pearl sẽ bao gồm các hạng mục như khách sạn từ 4 sao trở lên, sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ, Không Gian chung cư, Đất Nền, condotel và rất nhiều tiện ích đi kèm… Chủ đầu tư khẳng định đầu tư vào đất nền Queen Pearl Mũi Né sẽ mạng lại lợi nhuận siêu lời.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
YẾU TỐ MANG LẠI LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ

SÚC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ
Dự án Queen Pearl sở hữu vị trí trung tâm Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Mũi Né chỉ 2km dọc theo đại lộ Nguyễn Thông theo hướng về thành phố biển Phan Thiết. Khu đô thị nghỉ dưỡng sẽ được nằm bên cạnh một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới với những bờ cát trắng trải dài với khí hậu ôn hòa, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khánh Hòa.

Đầu tư vào đất nền Queen Pearl giai đoạn 2 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư. Dự án về nghỉ dưỡng du lịch chưa khi nào thất bại lên các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư. Đặc biệt hơn Chủ đầu tư của Queen Pearl là một ông lớn trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng, với nguồn lực dồi dào mức độ rủi ro của dự là có thế nói là bằng không.
ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ TẠI QUEEN PEARL MŨI NÉ
Queen Pearl được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng – đơn vị đã thiết kế nên kiệt tác nhiều dự án và đem về giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Awards 2017. Các tòa condotel Queen Pearl với sự lối tư duy đột phá giúp 90% Không Gian view biển, chắc hẳn sẽ làm ấn tượng và hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế dự án Queen Pearl Mũi Né với quy mô 800ha nằm ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Mũi Né. Khi nhắc tới khu đô thị nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này đã nghĩ ngay tới, đó chính là việc dự án Queen Pearl Mũi Né được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng sân Golf mới với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng, quả thật là một quy mô vô cùng ấn tượng, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Là một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lên tại đây hệ thống Đất Nền được thiết kế rất thân thiện và được tối ưu cho việc kinh doanh đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu. Các căn Đất Nền 3 tầng có thiết kế chung như sau:

Tầng 1 thiết kế thông sàn , tạo diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng ( khu Đất Nền này được quyền kinh doanh đủ các loại ,không có giới hạn ), Chỉ chừa 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng tầng 2 – 3 mà không hề ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của tầng 1.

Tầng 2 – 3 thiết kế có các Không Gian khép kín, tương đương như các phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao . Chủ nhân căn Đất Nền có thể sử dụng hay để cho khách du lịch thuê ở khi đi du lịch tại đây.

Với thế mạnh ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đặc biệt tại Mũi Né đang phát triển không ngừng thì việc đầu tư vào đất nền sẽ là bước đi rất họp lý cho các nhà đầu tư.