ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ QUEEN PEARL RỦI RO HAY SINH LỜI HẤP DẪN

Du lịch nghỉ dưỡng ngày nay mọi người đều muốn hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp và chất lượng. Loại hình BĐS villa biển Queen Pearl Mũi Né là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho đối tượng khách mua thượng lưu nên lợi nhuận đem lại sẽ rất cao. Cùng chuyên gia phân tích với nên đầu tư vào villa Queen Pearl tại Mũi Né.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
PHÂN TÍCH SỨC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ VÀO QUEEN PEARL TẠI MŨI NÉ

BIỆT THỰ BIỂN QUEEN PEARL – HẤP DẪN KHÁCH DU LỊCH
Trong những loại hình BĐS nghỉ dưỡng, với thể kể đến: villa ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,…Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, villa hướng biển với sức quyến rũ vượt trội và luôn là sự quyết định Thứ nhất do môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ, bãi biển rộng tự do vui chơi thoải mái, thích hợp nghỉ dưỡng, thư giãn..

Theo thống kê của ngành du lịch thì với tới 70% khách du lịch chọn biển là quyết định cho những kỳ nghỉ. Những ưu thế vượt trội này chính là sức quyến rũ rất lớn đối với nhà đầu tư.
BIỆT THỰ BIỂN QUEEN PEARL SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ
Biệt thự Queen Pearl tọa lạc ở những vị trí độc đáo với một không hai, hướng ra bãi biển đẹp nhất với số lượng hạn chế. Chủ đầu tư dự án đã quyết định khắt khe về vị trí, để sao cho nơi tọa lạc của villa Queen Pearl tiện dụng giao thông, dịch vụ, vừa cả thuận hòa thời tiết. Do vậy, không như những BĐS khác, villa hướng biển với giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ xuất sắc của nó. Vùng biển bãi Dài Mũi Né đang là địa phương rất thu hút những nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

TỈ SUẤT LỢI NHUẬN CAO
Liền kề, Đất Nền tại Queen Pearl… sẽ mang lại lợi nhuận nhân đôi cho nhà đầu tư với khả năng tăng giá đất và kinh doanh dịch vụ.

Theo thống kê, trong những loại hình BĐS phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của villa nghỉ dưỡng biển được xem như cao nhất. Nhà phố, Đất Nền với tỷ suất lợi nhuận trung bình vào khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê là 8-10%, còn BĐS ven biển là cao nhất với 10-16%.

Hiện nay, lúc những dự án villa ven biển được triển khai, phần nhiều chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn những loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đó là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách mua với thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn hướng tới. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né cũng sẽ mang lại hiệu quả siêu lợi nhuận lúc khách mua đầu tư vào đây.

Theo những chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số lợi nhuận cam kết để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, quyết định dự án tốt và chủ đầu tư với uy tín, phải hướng tới yếu tố bền vững, lâu dài. Nếu không, không những không đạt lợi nhuận như kỳ vọng mà khách mua còn với nguy cơ mắc kẹt trong những dự án kinh doanh “èo uột”. Theo tính toán của những chuyên gia, trong lúc mức lợi nhuận 12 – 13%/năm với phần “ảo diệu”, thì mức lợi nhuận 10% là hoàn toàn với thể. Chủ đầu tư tại Queen Pearl là doanh nghiệp Golf Long Thành với hàng đầu và nguồn lực tài chính mạnh mẽ điều đó sẽ tạo niềm tin rất lớn cho nhà đầu tư lúc đầu tư vào villa biển Queen Pearl giai đoạn 2 hay những những loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác.