Điểm lại những điểm nổi bật của Q7 Boulevard

dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được đầu tư và phát triển bởi là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn uy tín CĐT Hưng Thịnh Corp. Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. Q7 Boulevard nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân càng ngày càng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Q7 Boulevard tại Gia Khánh cho thuê căn hộ Q7 Boulevard

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard thu hút đầu tư

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất phía Nam Sài Gòn, dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư cao cấp của ông lớn Hưng Thịnh Corp và BIDV mà còn bởi sự đa dạng về loại hình bất động sản với giá cả cực kỳ hợp lý. Từ vị trí của Q7 Boulevard, cư dân và quý vị có thể tiện lợi kết nối tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Xung quanh quần thể KĐT dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là các KĐT kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân tiện lợi kết nối giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngNhư vậy, tòa tháp dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa đời sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard sống năng động

Thiết kế mặt bằng Q7 Boulevard cũng được phân tích cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc biệt của các dự án bất động sản Hưng Thịnh Corp. Q7 Boulevard dự kiến sẽ có diện tích từ 50 m2 đến 75m2 với số lượng từ 1 đến ba phòng ngủ. Đặc biệt, Q7 Boulevard còn có sự xuất hiện của mô hình căn hộ Officetel với diện tích khoảng 50.53m2 thật hữu dụng. Tại mỗi Q7 Boulevard sẽ được lắp đặt hệ thống nội thât trang bị sang trọng, đươc sản xuất bởi tập đoàn đồ nội thất uy tín Italia – Longhi. Phong cách Vertical Studio là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn hộ hạng sang phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa.

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-binh/

Tập đoàn bất động sản số 1 Hưng Thịnh Corp không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý vị có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý vị là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý vị một phương pháp chu đáo nhất. Chính những thế mạnh trên khẳng định, Q7 Boulevard là quyết định uy tín cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt bậc cho giới đầu tư. Hiện nay, mọi tin tức về dự án bất động sản đang được toàn bộ quý vị quan tâm và cập nhật hàng ngày.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl