Điểm thế những lợi thế của Căn hộ cao cấp M One Gia Định

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án chung cư tại địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành kế bên khác chưa được chú trọng phát triển. Nhưng hiện nay, Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của nền kinh tế thị trường. Thu nhập trung bình của người dân ngày ngày càng tăng. Dẫn đến đòi hỏi nhu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như các tiện ích kèm theo của người dân ngày càng cao. Khiến các CĐT càng phải làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp. M One Gia Định Gò Vấp GKG đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những quý khách khó tính nhất.

M One Gia Định

Căn hộ cao cấp M One Gia Định nằm cạnh các tuyến đường lớn

Tổ hợp đa chức năng M One Gia Định thuộc dự án Thảo Điền Investment là sản phẩm của CĐT Thảo Điền Investment được xây dựng trên mảnh đất hơn 2.486 m2 tại Số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1. Dự án căn hộ cao cấp khách sạn Căn hộ cao cấp M One Gia Định có qui mô 2 block nhà chung cư cao cấp. Cao 15 tầng với tầng thương mại và hơn 156 căn hộ cao cấp cao cấp. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh CĐT khu căn hộ chung cư hạng sang M One Gia Định còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Điểm lợi của dự án chung cư chính là nằm trong KĐT mới Phường 1, với nhiều dự án chung cư cao cấp. Vì thế dự án chung cư được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến dưới dự án Căn hộ cao cấp M One Gia Định. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Căn hộ cao cấp M One Gia Định. Đến với dự án Thảo Điền Investment – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày 1 trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những khoảng sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong cuộc sống hiện đại và cảm nhận 1 tương lai tươi sáng hơn.

Thuận lợi về đầu tư tại Căn hộ cao cấp M One Gia Định

Ngoài ưu điểm về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách này. Chung cư hạng sang ba phòng ngủ 89,5m2 của dự án nhà ở, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi thế gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ cao cấp, mang đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.


Căn hộ bàn giao Millennium

Bạn đang xem thông tin Căn hộ cao cấp M One Gia Định tại: bảng giá căn hộ Quận Gò Vấp

Căn hộ cao cấp M One Gia Định đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nửa năm 2019. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án chung cư này vẫn chưa được CĐT chính thức ra mắt. Dự án chung cư được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ mang đến ấn tượng manh mẽ trên thị trường bất động sản. Với tất cả những ưu điểm vượt bậc trên, dự án chung cư Căn hộ cao cấp M One Gia Định đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp.Hồ Chí Minh hiện nay và là 1 chọn lựa thông thái của mọi khách hàng. Quý vị quan tâm và có nhu cầu nhận bảng giá Căn hộ cao cấp M One Gia Định năm 2019 mới nhất, vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo số tel phòng kinh doanh

Tham khảo bởi: queenpearl.net