ĐỘC ĐÁO THÚ VỊ KHI TRẢI NGHIỆM QUEEN PEARL MŨI NÉ

Nhằm mang lại cho quý khách mua một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi tại Cam Ranh, Dự án Queen Pearl được thí dụ là một thiên tuyến đường nghỉ dưỡng. Tại dự án sở hữu nhiều phố mua sắm: Tích hợp trong khu lân cận – villa – Đất Nền sở hữu một vài cửa hàng lấp lánh ánh điện cùng hàng nghìn thương hiệu và nhãn hàng trong nước, quốc tế. Cùng tìm hiểu một vài tiện ích tại Dự án Queen Pearl trong bài viết dưới đây.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
QUEEN PEARL MŨI NÉ – VIÊN NGỌC MINH CHÂU CỦA VÙNG BÃI DÀI

TIỆN ÍCH DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ PHAN THIẾT
Đa phần khách du lịch đến sở hữu một vài Resort dù đẳng cấp đến đâu cũng thường không hài lòng vì sự nghèo nàn tiện ích. Nguyên nhân không khó lí giải. Bởi một vài khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thường được xây dựng biệt lập để đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Chính từ đó mà một vài tiện ích trong nội thu khá nghèo nàn và không xảy ra nhiều sự lựa chọn.

Nhận thấy yếu điểm này, dự án đất nền Queen Pearl đã được tính toán đầy đủ và bổ sung một vài tiện ích đẳng cấp từ cơ bản đến sang trọng, đáp ứng được tất cả một vài yêu cầu của du khách.

Hàng loạt nhà hàng Á – Âu: nơi hội tụ một vài giá trị tinh hoa và văn hóa ẩm thực nhân loại sẽ sở hữu mặt phục vụ mọi thực khách lúc đến đây.

Bể bơi: Khuân viên bể bơi sang trọng sử dụng hệ thống lọc nước thông minh, mang lại một vài giây phút thư thái đắm mình trong làn nước xanh mát chạy dài đến tận chân mây.

Phố đi bộ: Với không gian văn hóa tuyến đường phố, du khách sẽ được tự do thể hiện cá tính và sở thích xóa nhòa mọi khoảng cách giữa một vài quốc gia, dân tộc.
QUEEN PEARL MŨI NÉ CÙNG CÁC TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP
Đến sở hữu một vài khu du lịch biển đảm bảo du khách không thể bỏ qua một vài môn thể thao phức hợp dưới nước. Dự án này được rất nhiều du khách tại Cam Ranh trông mong bởi đó là lần thứ nhất công nghệ tạo sóng nhân tạo được triển khai một cách đồng bộ.

Với khoảng cách sóng lớn và lớp sóng cao, du khách sẽ được trải nghiệm tất cả một vài bộ môn thể thao dưới nước một cách đỉnh cao nhất mà không cần phải lưỡng lự độ an toàn giống như sóng tại biển tự nhiên.

Đối sở hữu một vài ai không yêu thích một vài vận hành mạnh, khách mua sẽ phải lòng dòng sông lười bao quanh dự án Dự án Queen Pearl ngay từ lần thứ nhất trải nghiệm. Ngoài một vài tiện ích vượt bậc này, dự án cũng mang lại cho khách mua một vài phục vụ chuyên sâu đến từ một vài dịch vụ Gym, trung tâm mua sắm, sân khấu nhạc nước và thám hiểm trên không trung sở hữu dịch vụ ZipLine.
QUEEN PEARL MŨI NÉ – DỰ ÁN VÀNG BÊN BỜ BIỂN PHAN THIẾT
Được xây dựng trên khu đất vàng 30 ha nằm kế cận bên bờ biển Bãi Dài một mặt giáp đại lộ Ven Biển, Queen Pearl cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ ít phút lái xe, kết nối tiện dụng sở hữu một vài vị trí tham quan du lịch nổi tiếng trong khu vực. Công trình bao gồm 4 tòa Dự án sở hữu thiết kế hình tổ yến và được xây dựng theo từng cao độ khác nhau để đảm bảo 100% một vài căn hộ hướng biển xanh mát rượi và hơn 80% căn view biển trực diện.

Thay vì một khu nghỉ dưỡng đơn sơ và nhàm chán, tới Queen Pearl du khách sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩ nơi mà mọi nhu cầu của khách mua được thoải mãn. Nếu khách mua mê shopping thì ở Queen Pearl sở hữu khu phố Đất Nền và trung tâm thương mại sầm uất, nếu khách mua muốn chơi một vài trò mạo hiểm thì sở hữu zipline trên không, lướt sóng… ngoài ra pool bar, beach bar, beach party, tiệc ngoài trời sẽ liên tục được tổ chức