Đối tác chiến lược của trong “ván bài”Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang

Căn hộ New Galaxy Nha Trang được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

New Galaxy Nha Trang

Hệ thống tiện ích Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư . giá bán dự án New Galaxy Nha Trang có vị trí ngay đầu khu đô thị Khu Đô Thị An Viên. Với vị trí đắc địa ngay đầu cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung vào trung tâm Nha Trang. Dự án nhà ở được nhiều KH quyết định và tin tưởng vì giao thông cực kỳ thuận lợi. Tiếp cận thuận tiện với các tiện ích cao cấp, đi đến đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu phong phú thì chủ đầu tư cũng mang lại những tiện ích đẳng cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang có chiều cao 32 tầng. dự án chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang Với vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Khu Đô Thị An Viên ở phía Bất Động Sản Miền Trung nam Nha Trang, gần nhiều trường đại học uy tín và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ. Căn hộ New Galaxy Nha Trang còn nhanh lẹ thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đặc sắc và phong phú. Khu vực trọng yếu của tòa giá bán dự án New Galaxy Nha Trang đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong dự án. Đều được thuận tiện kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang thời cơ đầu tư vàng

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong dự án chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong chung cư. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp lý tưởng nhu cầu của người dân. Trong tòa Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang, chủ đầu tư cho lắp đặt năm thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản. Sức tải 13 người mỗi chuyến, đường truyền điện thoại, trạm phát sóng. Kim thu sét nhập từ Pháp; TV cáp quang Viettel; hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động thông minh đời mới nhất; camera giám sát an ninh trực tuyến.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/picity-sky-park/

Giá bán Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang: So với mặt bằng của các dự án trên thị trường nhà đất Nha Trang. Thì Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang với các dự án cùng phân khúc có những thế mạnh hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các KH (giá gốc chỉ từ 48tr/m2). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp thuận tiện nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Từ địa điểm Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn . Chung cư hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Nha Trang tập trung đông các văn phòng và doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở của KH ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

Tham khảo bởi: queenpearl.net