Dự án Aqua City có đặc điểm gì?

Aqua City được biết đến là một trong những sản phẩm bất động sản hàng đầu dành cho khách hàng khu vực cả nước không nên bỏ qua, có thể nói dự án Đồng Nai chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bên trong những sản phẩm tại trong đây là một siêu phẩm hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng khi mua có những trải nghiệm độc đáo và đặc biệt nhất.

Bài viết này, Lê Đình Phong sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm nhiều những thông tin độc đáo hơn khi nhắc đến căn hộ khu vực nơi đây, có nên hay không khi mua căn hộ và những giá trị nào bên trong dự án đã khiến cho dự án Aqua City trở thành tâm điểm khu vực Đồng Nai.

Salereal chia sẻ: ” Aqua City Đồng Nai được mệnh danh là siêu phẩm nhà phố biệt thự bậc nhất khu vực nơi đây không nên bỏ lỡ, việc chọn lựa dự án để mua tại thời điểm này là quyết định đúng đắn, bởi lẽ giá trị tăng mạnh trong thời gian đến đi kèm nhiều những giá trị khác. ”

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Dự án Aqua City có đặc điểm gì?

Dự án Aqua City được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo khu vực bất động sản thị trường khắp cả nước nói chung, Aqua City cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thư giãn nghỉ dưỡng hiện đại và đúng chất nhất, chọn lựa đến dự án Aqua City cũng chính là chọn lựa cho mình sự tiện nghi bậc nhất khu vực cả nước nói chung.

vi tri du an aqua city

Aqua City nằm ở tuyến đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Có thể nói, dự án Aqua City có vị trí cực kỳ đặc biệt.

Thương hiệu triển khai dự án chính là nhà đầu tư bất động sản mang tên Novaland. Được biết Novaland là một trong những thương hiệu bất động sản lớn mạnh trong ngành bất động sản nói chung, những dự án của ông lớn này triển khai luôn được đón nhận từ những lúc khởi công xây dựng.

Chọn lựa dự án Aqua City khách hàng nên yên tâm hơn khi chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành dự án qua nhiều phân khu luôn được chủ đầu tư đảm bảo từng chi tiết khu vực dự án nơi đây.

Dự án Aqua City còn được thiết kế kiến trúc bởi thương hiệu đến từ nước ngoài là Kume Design Asia – thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản hay có sự xuất hiện của những điểm mạnh hoàn hảo bậc nhất qua việc thiết kế cảnh quan của dự án được Aspect Studios đến từ Australia phát triển tại dự án Aqua City.

Diện tích và sản phẩm tại Aqua City

Diện tích khu đất của dự án Aqua City được triển khai ở khoảng 305ha, chiếm 30% tổng diện tích của dự án này, với độ tiện nghi dễ dàng di chuyển sang nhiều khu vực khác nhau tại đây, khách hàng luôn đánh giá cao dự án Aqua City là nơi nghỉ dưỡng độc đáo hay việc sở hữu Second Home vốn có.

Loại hình phát triển của dự án Aqua City bao gồm những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay như Nhà phố, biệt thự xây sẵn. Bao gồm những sản phẩm bất động sản đa dạng về diện tích cho khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn hộ mà mình mong muốn mua.

Giá bán của những sản phẩm bên trong Aqua City giao động vào những con số từ 5 – 12 tỷ/căn dành cho khách hàng có thể tham khảo.

Hãy đồng hành chung với Lê Đình Phong ở những bài viết kế tiếp, để có thêm nhiều thông tin hơn cho dự án căn hộ đặc sắc nhất khu vực cả nước nói chung.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ