Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group – Giấc mơ trong tầm tay

Có thể nói, so với những khu vực khác, Bình Thuận đang trở nên vùng đất đắt giá bậc nhất Thị Xã Lagi. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án Biệt thự cao cấp mới và đặc biệt trong số đó là dự án Biệt thự cao cấp mang tên Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group của Tập Đoàn Danh Khôi Group tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Lagi New City Binh Thuan Reviewland.vn

Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group thích hợp nhu cầu

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Thị Xã Lagi, dự án Biệt thự cao cấp Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group sở hữu mặt tiền hướng ra Đường Quốc lộ 55, Bến Chương Dương, Lê Minh Công. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group có thể tiện lợi lưu thông đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa Thị Xã Lagi khi dự án Biệt thự cao cấp tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa . Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Bình Thuận trở nên điểm đến lý tưởng của vô vàn “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Tập Đoàn Danh Khôi Group. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Bình Thuận cũng tăng thêm nhanh chóng.

Không chỉ 1 mà ban Nha Pho Binh Thuan có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án Biệt thự cao cấp sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án Biệt thự cao cấp rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên 1 không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở nên nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ 2 rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án, mang tới cho cư dân Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group nhiều hơn cả 1 môi trường sống thời thượng, mà còn đảm bảo không gian lý tưởng nhất cho con trẻ để phát triển và hoàn tất những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Đây không chỉ là thực trạng tại 1, 2 nơi, mà là thực trạng diễn ra liên tiếp và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với Lagi New City Bình Thuận, mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án Biệt thự cao cấp đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và lý tưởng nhất hiện nay.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận biểu tượng mới

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ tha hồ sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu kỹ và tiến hành Không những vậy, quanh dự án Biệt thự cao cấp còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Việc sở hữu 1 sản phẩm Biệt thự hiện tại không phải điều không phức tạp với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Thị Xã Lagi thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group, quý vị có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá rất là hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Mở bán Dự án Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi dự án.

 

 

Thông tin tại: dự án queen pearl