Dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng Là dự án bất động sản “đáng mua” nhất hiện nay

Khi nhắc đến các dự án bất động sản nổi trội tại khu vực phía miền trung Bình Định, dự án Richmond Quy Nhơn luôn là cái tên được KH nhớ đến. Hiện tại, dự án bất động sản đã cho mở bán tòa căn hộ cuối cùng dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng – đây là tòa căn hộ sở hữu 3 điểm nổi trội hiếm có của dự án.

Richmond Quy Nhơn

khu căn hộ Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn

Căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn trang trí tinh tế

Không phải ngẫu nhiên khu căn hộ Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn lại “lọt vào mắt xanh” của những cán bộ, nhân viên người nước ngoài bởi dự án bất động sản này nằm ngay trung tâm Bình Định với vị thế giáp giới cùng lúc 3 mặt tiền đường và cũng rất gần trục đường tuyến metro, cách sân bay tân sơn nhất khoảng 30 phút đi xe. Có thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng của đô thị với những thế mạnh tuyệt vời, nằm ngay ngã tư nối liễn Ghềnh Ráng, đối diện Big C, nối tới khu vực Ghềnh Ráng giao thông đi lại thuận tiện, mau lẹ và dễ dàng.

Tại dự án Richmond Quy Nhơn, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án bất động sản không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh góc view rộng

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu lý tưởng nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được giả sử “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng được thiết kế nổi trội với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Với đời sống càng ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự tiện lợi và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống hoàn thiện hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng. Hi vọng trong tương lai gần, dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sẽ là 1 cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Bình Định Bình Định. Để tăng lợi thế lúc mua dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng, KH có thể phone với các bộ phận sales & marketing của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và chính sách dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sớm nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-xanh-dong-bac-dieu-tri

Xem thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl