Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt sở hữu địa điểm vàng

Tại Quy Nhơn hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như du an Takashi Ocean Suite để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Takashi Ocean Suite

Căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite tổng thể hoàn chỉnh

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, Takashi Ocean Suite trở nên một trong số ít những dự án nhà ở hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Phát Đạt tiết kiệm thời gian đi đến đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới siêu thị 24h…, trung tâm hành chính Nhơn Hội hay 10 phút tới Lotte.

 

du an Takashi Ocean Suite thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Takashi Ocean Suite được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án nhà ở không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ điều hòa ngay bên trong dự án.

 

Căn hộ dự án Takashi Ocean Suite giữa trung tâm

Thiết kế căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Phát Đạt mang phong cách châu Âu tiên tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Theo bảng hàng dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng hơn 10.000 căn, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi cuộc sống hiện đại cho quý chủ nhân sở hữu và các thành viên trong gia đình.

 

Điểm nối bật nhất của dự án nhà ở đó chính là sự cao cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ thích hợp nhất dành để miêu tả cho dự án nhà ở dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt là khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại thực sự cao cấp và xa xỉ. Ngoài ra, cư dân tòa tháp này còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích cao cấp đặc quyền như: Quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, sân bóng đá, vườn BBQ… Lợi ích đầu tư dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-vo-van-kiet

Đọc thêm tin này

 

Nguồn tại: queenpearl.net