Dự án chung cư Queen Pearl – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Được quy hoạch theo mô hình KĐT sinh thái đẳng cấp và tiện ích, Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được ví dụ ” Viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Đông Nam Bộ tỉnh Bình Thuận. Sự xuất hiện của KĐT dự án chung cư Queen Pearl không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản mà còn đem đến không gian xanh thư thái giữa lòng tỉnh Bình Thuận.

Queen Pearl

dự án chung cư Queen Pearl sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp

Đại diện CĐT Can ho Queen Pearl Mui Ne Phan Thiet cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án nhà ở. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại tỉnh Bình Thuận vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Bình Thuận… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Đông Nam Bộ.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Can ho Queen Pearl Mui Ne Phan Thiet đã chú tâm rất nhiều đến việc mở rộng những không gian sống xanh và an lành giữa lòng đô thị ồn ào náo nhiệt. Diện tích tổng thể cây xanh trong toàn bộ dự án chung cư chiếm 15.000m2, kì vọng đem đến cho gia đình một cuộc sống hiện đại mới hoàn toàn tronh lành, tươi mát.

Chủ đầu tư dự án chung cư Queen Pearl

Để chắc chắn một cuộc sống hiện đại vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế dự án chung cư Queen Pearl. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ chung cư linh hoạt từ 1-3 PN. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ chung cư. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm đa số trong căn hộ chung cư. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tân tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://queenpearl.net/

Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án chung cư trong khu vực nhưng dự án chung cư Queen Pearl vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại dự án chung cư Queen Pearl, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Đạt tiêu chuẩn là một dự án chung cư đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. dự án chung cư Queen Pearl hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm quý vị quốc tế. Đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình. Tóm lại, lúc nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí đắc địa tỉnh Bình Thuận không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư mà dự án chung cư Queen Pearl là một ví dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, lúc quý vị chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Xem thêm