Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh vẻ đẹp hài hòa hợp phong thủy

biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các đất nền mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

La Residence Quy Nhơn

Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn vẻ đẹp hài hòa

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định. Là 1 dự án đất nền giá rẻ phân lô, dự án Đất Nền La Residence Quy Nhơn sở hữu rất nhiều ưu thế vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền giá rẻ trong mơ của mình. Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền giá rẻ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án đất nền giá rẻ dự án Đất Nền La Residence Quy Nhơn. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh hợp phong thủy

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Với thiết kế cho nên thì số đông các nhà phố và biệt thự cao cấp đều đón được ánh sáng thiên nhiên nhất. Đồng thời mỗi Đất nền đều có 2 hướng view nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và đem đến bầu không khí trong lành. Tiến độ chi trả Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh cũng khá linh hoạt. Giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả nhiều đợt.

Có Thể Bạn Quan Tâm : bán đất vườn quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích dẫn: dự án queen pearl