Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu vị trí vàng kết nối trung tâm nhanh chóng

Một vị trí dự án Đất nền Bàu Tràm Lakeside không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng, có 1 miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào 1 tương lai tươi sáng do vậy mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên ChiểuChung. Với vị trí đẹp tọa lạc tại số Thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như phường Hòa Hiệp Nam.

Bàu Tràm Lakeside

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/brg-grand-plaza

Dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside trải nghiệm thú vị

đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside là 1 dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu SDN do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). làm chủ đầu tư, dự án đất nền cao cấp nằm trên 1 vị trí đẹp đắc địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng, nơi giao cắt giữa trục phường Hòa Hiệp Nam, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng. dự án Bàu Tràm Lakeside nằm trên tuyến đường di chuyển linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Đà Nẵng. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Đà Nẵng; tọa lạc tại mặt đương của trục phường Hòa Hiệp Nam, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục huyện Đà Nẵng .

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại vị trí dự án Đất nền Bàu Tràm Lakeside , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc cực kỳ đặc trưng từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm gia tăng sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside còn nằm lân cận khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu.

Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng vườn cảnh quan

Với dự án Bàu Tràm Lakeside của mình, chủ đầu tư chờ mong rằng sẽ đem đến cho quý vị 1 không gian sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án đất nền cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Những phiên mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu chính là những thời cơ lý tưởng để quý vị có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án đất nền cao cấp sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin

Trích bởi: queenpearl.net