Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết bố cục thông thoáng sống độc đáo

Dự án nhà phố queen pearl 2 Phan Thiết đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2018, dù CĐT vẫn chưa chính thức công bố dự án nhà ở vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án nhà ở đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía trung tâm hành chính Phan Thiết.

queen pearl 2

Khu dự án queen pearl 2 Phan Thiết bố cục thông thoáng

Được xây dựng trên lô đất Nguyễn Thông, Phú Hài, Bình Thuận, Phan Thiết. Nhưng điều đặc trưng mà đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết mang đến cho cư dân sống tại đây là 1 môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Nguyễn Thông, Phú Hài, Bình Thuận, Phan Thiết. Đây là 1 trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi đến với các tỉnh lân cận. dự án queen pearl 2 mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Bến xe Bình Thuận, TTHC Bình Thuận, Siêu thị, trường học …

Dự án nhà phố queen pearl 2 Phan Thiết có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và 1 cuộc sống dễ dàng nhất. Bạn không cần phải đi đến đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Đến với đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết những giá trị tốt nhất của cuộc sống sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một bí quyết trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết sống độc đáo

Được thiết kế với các nhà phố, dự án queen pearl 2 nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết các nhà phố giá rẻ được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng tha hồ quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Dự án được bán với giá từ 18 triệu/m2 với nhiều tiện ích nội khu như bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập thể dục và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Phan Thiết. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn tha hồ và thư giãn hơn.

Thông tin tại Tin Tức dự án queen pearl 2