Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl nơi cuộc sống trường tồn theo thời gian

queen pearl Phan Thiết là dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi mang đến 1 cuộc sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí lý tưởng giữa Phan Thiết.

queen pearl

Dự án đất nền queen pearl Mũi Né điểm nhấn nổi bật

dự án đất nền queen pearl sở hữu vị trí vàng Bình Thuận nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Phan Thiết. Nơi nằm tại giao thông rất là thuận lợi. Và cũng là nơi tiện lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Bên cạnh những tiện lợi về di chuyển, đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl Mũi Né cũng nằm kế bên nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Điểm nổi trội đầu tiên của dự án biệt thự và nhà phố phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tối đa năng lương, tiết kiệm điện….. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng cùng những điểm cộng của dự án nhà phố cao cấp. dự án đất nền queen pearl không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án biệt thự và nhà phố không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà trông đợi tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng thêm giá trị trong tương lai.

Dự án queen pearl Mũi Né không gian thoáng

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Bình Thuận thì phần nhiều dự án biệt thự và nhà phố khác đều là thiết kế Đất nền to, không phù hợp với tầm tài chính của phần nhiều khách hàng trẻ. Do đó Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl với tính thanh khoản là rất là cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Ra mắt thị trường vào 30/11, khu dư án thông minh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án biệt thự và nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án biệt thự và nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ khoảng {gia_ban_tren_can}. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl đáp ứng đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho khách hàng cuộc sống bình yên an lành nhất. Sở hữu 1 lô biệt thự và nhà phố hạng sang là thời cơ hiếm có mà khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin tại Tiến độ dự án queen pearl