Dự án đất nền X2 Hội An đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía Trung Bộ Quảng Nam, X2 Hội An MIVICO đang làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản khu vực với những thế mạnh vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Dự án đất nền X2 Hội An dù chưa công bố nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/spirit-of-saigon/

X2 Hội An MIVICO lựa chọn hoàn hảo

Với địa điểm dự án Đất nền X2 Hội An là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của huyện Quảng Nam . Dự án biệt thự và nhà phố sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu đô thị tại Điện Bàn với nhau. dự án X2 Hội An Điện Dương Đất nền Nhà phố cao cấp được xây dựng trên Điện Dương do Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố mong đợi sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp Biệt Thựo hướng tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Quảng Nam nên chủ đầu tư dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại dự án Đất nền X2 Hội An khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Dự án X2 Hội An MIVICO nhiều diện tích

dự án X2 Hội An Điện Dương hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các nhà phố và biệt thự cao cấp này tại Dự án đất nền X2 Hội An rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Tiến độ Sunshine City Sài Gòn

Với vị trí trung tâm tại phía Trung Bộ thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng cao cấp của mình, Dự án đất nền X2 Hội An được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên Biệt Thựo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Trung Bộ. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Mở bán Dự án đất nền X2 Hội An hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tại: queenpearl.net