Dự án queen pearl 2 Phan Thiết không khí ấm áp nhiều diện tích

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã bắt đầu chính thức công bố đợt một các dự án queen pearl 2 Mũi Né Phan Thiết với giá chỉ từ {gia_ban_tren_can}. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc tại Nguyễn Thông. Hướng đến đối tượng KH có lương tầm trung.

queen pearl 2

Khu dự án queen pearl 2 Mũi Né không khí ấm áp

Tổ hợp đa chức năng nhà phố queen pearl 2 là sản phẩm của CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát được xây dựng trên mảnh đất hơn 20.263,5 m2 tại nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông. Dự án biệt thự và nhà phố khách sạn Dự án queen pearl 2 Phan Thiết có quy mô 35.000 m2. Cao xây dựng tự do với tầng thương mại và hơn {so_luong_can} cao cấp. nhà phố queen pearl 2 Mũi Né nằm trên Nguyễn Thông giáp với phường Bình Thuận và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân nhà phố queen pearl 2 Mũi Né sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với {gia_ban_tren_can} có thể sở hữu một nền dự án biệt thự và nhà phố , chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có không gian sống hoàn hảo và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Dự án queen pearl 2 Phan Thiết với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 35%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Điểm vượt bậc trong thiết kế của nhà phố queen pearl 2 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

queen pearl 2 Mũi Né nhiều diện tích

Tất cả các nhà phố queen pearl 2 Mũi Né được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án biệt thự và nhà phố với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư giải đáp cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của KH để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án queen pearl 2 Phan Thiết đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Dự án queen pearl 2 Phan Thiết cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Nhu cầu và xu hướng sống cùng môi trường xung quanh đang tăng thêm một cách ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa môi trường xung quanh trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hiện đại nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Đất nền của Dự án queen pearl 2 Phan Thiết trong thời gian tới chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích lớn đối với thị trường BĐS phân khúc cao cấp .

Thông tin tại Tiến độ dự án queen pearl 2