Dự án Queen Pearl 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

Queen Pearl Phan Thiết vị trí chiến lược mà hiếm có dự án bất động sản nào tại khu vực trung tâm hành chính Phan Thiết Mũi Né có được. Dự án Queen Pearl có khoảng cách gần để đến được với trung tâm Mũi Né. Tuy nhiên bao quanh Dự án Queen Pearl tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Dự án Queen Pearl sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hiện đại xanh thú vị tại dự án.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sức hút mạnh mẽ

Tuy nhiên, đây không phải điểm được khách hàng quan tâm duy nhất về dự án biệt thự và nhà phố. Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 3 tỷ/lô với một lô đất nền nhà phố cao cấp thì sẽ hưởng tiện ích cao cấp đẳng cấp. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án biệt thự và nhà phố. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Queen PearlQueen Pearl đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết, giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo lựa chọn nhà nước rất là tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Phan Thiết đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Trước lúc đi vào xây dựng dự án bất động sản chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng chủ đầu tư Dự án Queen Pearl cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Queen Pearl Phan Thiết. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ phong cảnh khám phá, học tập và sáng tạo ngoài thế giới phát triển toàn diện.

Dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết nằm trung tâm

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích trung bình từ 100 đến 200m2. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án Queen Pearl đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Dự án Queen Pearl sở hữu một lượng lớn đất nền nhà phố cao cấp . Thiết kế không gian khoa học, vừa tạo không gian gần gũi. Vừa chắc chắn sự riêng tư,vừa chắc chắn sự thân mật, riêng tư giữa các thành viên trong gia đình. Những không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn được bố trí thoải mái, rộng rãi để bày trí các đồ nội thất. Vật dụng cho cả gia đình sự đầm ấm, thoải mái lúc bên nhau. Còn phòng ngủ riêng tư thì được thiết kế khép kín với của ra vào. Một số phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng bên trong. Không gian phòng ngủ sẽ là nơi để chủ sở hửu của lô phòng đó thoải mái bày trí mọi thứ theo sở thích, cá tính của mình.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Queen Pearl cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, địa điểm dự án bất động sản gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án bất động sản hoàn thiện chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án bất động sản sinh sống tại đây. Dự án Queen Pearl là một điểm đến nơi xuất sắc cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn thế giới lúc đến với Mũi Né.

Thông tin tại https://queenpearl.net

Bài viết liên quan