DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ KINH DOANH

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được quan tâm nhiều là các Dự án Đất Nền và Đất Nền nghỉ dưỡng. Đất Nền Queen Pearl Mũi Né là một trong những hạng mục trọng điểm của chủ đầu tư Danh Khôi đã triển khai tại dự án nghỉ dưỡng Bãi Dài – Mũi Né. Bài viết dưới đây sẽ phân tích tại sao các bất động sản du lịch hay Đất Nền lại có sức hút đến thế.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CÁC HẠNG MỤC XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ

DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ – MÔ HÌNH KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN
Hạng mục Đất Nền Queen Pearl Mũi Né được xây dựng ngay trung tâm tại dự án nghỉ dưỡng Queen Pearl, sở hữu quy mô khoảng 2 đến 3 tầng với đủ loại hình dịch vụ, kinh doanh siêu lợi nhuận, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn ngay trong khuôn viên nghỉ dưỡng:

Kinh doanh các shop thời trang, sản phẩm thương hiệu.

Kinh doanh các cửa hàng gia dụng, đồ điện tử cao cấp.

Hệ thống Gym & Spa, trung tâm thẩm mỹ, sản phẩm làm đẹp.

Khu ẩm thực với chuỗi nhà hàng Á – Âu, Buffet, BBQ sang trọng – hiện đại.

Nhờ lợi thế kết hợp giữa nhà ở và thương mại, lại sở hữu vị trí cực đẹp nên Dự án Đất Nền Queen Pearl Mũi Né mang đến tiềm năng kinh doanh vô cùng hoàn hảo cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, hiện tại, trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Mũi Né vô cùng khan hiếm các trung tâm thương mại sầm uất, đa dạng tiện ích và mặt hàng, hoặc có thì cũng chỉ là một vài khu chợ quê, cửa hàng nhỏ lẻ. Bởi vậy, việc đầu tư Đất Nền nghỉ dưỡng Queen Pearl tại đây, mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội trong tương lai, phục vụ và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng các khách hàng của dự án ngay tại chỗ, đồng thời thu hút một lượng lớn du khách từ các điểm du lịch xung quanh.
YẾU TỐ SINH LỜI CAO VÀ AN TOÀN CỦA DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ
Một trong những mô hình nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay các căn Đất Nền đang là hạng mục không thể thiếu được tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ 5 sao và luôn để khu nghỉ dưỡng có công suất phòng tối đa, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế AHS. Cùng với những yếu tố có tại dự án như vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích thì chắc chắn Đất Nền Queen Pearl sẽ đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho khách hàng và đem lại nguồn lợi nhuận “khủng” về cho các nhà đầu tư.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong vòng 5 năm đầu tiên đó là: khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh Dự án và chủ đầu tư sẽ nhận 5%. Sau khi hết hạn hợp đồng khách hàng có thể chấm dứt hoặc tiếp tục kí hợp đồng. Từ năm thứ 6 trở đi tỉ lệ phân chia lợi nhuận sẽ tăng hoặc giảm 1% tùy theo lợi nhuận kinh doanh của dự án.

Vị trí chính là yếu tố đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án Đất Nền Queen Pearl Mũi Né. Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng vẻ đẹp hoang sơ chính là tiềm năng khai thác du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó dự án cũng chỉ cách trung tâm TP Nha Trang hơn 20km dễ dàng cho việc di chuyển và khả năng kết nối vùng hoàn hảo. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp lại sở hữu vị trí đắc địa nên Dự án dự án trong thời gian tới là điều tất yếu.

Điểm chung giữa 2 loại hình trên là đều đang rất được nhà đầu tư đánh giá cao khả năng hoàn vốn nhanh, thế nên việc đầu tư vào Đất Nền hay Đất Nền nghỉ dưỡng đều có lợi.