Dự án Queen Pearl Mũi Né vị trí sát sông tăng giá trị

Queen Pearl chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được ra mắt những lô đất nền nhà phố và biệt thự đầu tiên là dự án đáng sống nhất khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né . Tuy nhiên, đến thời khắc này đã có rất nhiều KH để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua Đất nền trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của Dự án Queen Pearl Mũi Né đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc qua đây.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát vị trí sát sông

biệt thự Queen Pearl Mũi Né nằm trong tổ hợp khu đô thị Queen Pearl. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Queen Pearl Mũi Né. Phục vụ KH từ những điều lý tưởng nhất. khu dự án Queen Pearl Mũi Né được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với KH chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Dự án Queen Pearl Mũi Né với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn giải thích làm việc với ngân hàng để KH được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Queen Pearl được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư rất là để ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tiện ích bên trong dự án nhà phố và biệt thự Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát tăng giá trị

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố và biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án Queen Pearl Mũi Né được thiết kế với diện tích từ diện tích trung bình từ 100 đến 200m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với hầu hết nhu cầu của KH hiện nay. Mỗi nhà phố và biệt thự các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh bên ngoài như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Vừa đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Dự án Queen Pearl Mũi Né đấy là giá bán rất là hấp dẫn. Không có đối thủ tranh giành tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Hiện nay, Dự án Queen Pearl Mũi Né đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 11 tới đây.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Tìm hiểu thêm