Dự án Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát kiến trúc đương đại sống hiện đại

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Mũi Né thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án đất nền có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Queen Pearl Phan Thiết đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 3 tỷ/lô. Là đã có được đất nền cao cấp ưng ý với cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát kiến trúc đương đại

Vị trí dự án đất nền chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào một dự án nhà phố và biệt thự. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng. Phục vụ quý khách từ những điều tuyệt vời nhất. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ chi trả linh hoạt. Mặt khác, với quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Dự án Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn giải thích làm việc với ngân hàng để quý khách được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

 

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng khu vực Phan Thiết, Queen Pearl Phan Thiết cũng được chủ đầu tư quy hoạch đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án đất nền tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi bốn mùa, khu gym thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food Bên cạnh đầy đủ dịch vụ của khách sạn cao cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát, hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

 

Khu dự án Queen Pearl Phan Thiết sống hiện đại

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát được thiết kế với diện tích từ diện tích trung bình từ 100 đến 200m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với phần lớn nhu cầu của quý khách hiện nay. Với tầm nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Dự án Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát như một đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Dự án Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Mũi Né chất lượng 5 sao cao cấp Với toàn bộ những thế mạnh vượt trội trên, Dự án Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né giai đoạn này và là một lựa chọn thông thái của mọi khách hàng.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Xem thêm thông tin