Dũng Liệt Green City khu đất nền lối sống hiện đại nhiều tiện ích

Theo chia sẻ của CĐT Dũng Liệt Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City sẽ được CĐT chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một đời sống bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống phong cảnh và cây xanh. Tại dự án nhà phố giá rẻ cũng được CĐT đầu tư và nghiên cứu đặc trưng tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án. Được chọn lọc kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy đa dạng bậc nhất cho cư dân.

Dũng Liệt Green City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City

Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt lối sống hiện đại

Trong số các dự án nhà phố giá rẻ trung tâm Bắc Ninh. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-12/picity-high-park tọa lạc tại Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh có vị trí kim cương về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Yên phong. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời thuận lợi di chuyển ra SVĐ Yên phong, bến xe Yên phong nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Trong vòng bán kính một km, vị trí biệt thự Dũng Liệt Green City được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô số những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành xuất sắc hơn bao giờ hết.

Với quy mô 8,5 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Dũng Liệt chắc chắn mang đến đời sống tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố giá rẻ tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dũng Liệt . Các dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố ở Bắc Ninh không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án nhà phố giá rẻ và khá tốn kém . Chính vì thế đời sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi quý khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một đời sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh nhiều tiện ích

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đã cho mở bán thị trường Đất nền phân lô biệt thự Dũng Liệt Green City . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City sẽ là dự án nhà phố giá rẻ đem tới cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc trưng xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là đời sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Nhu cầu thuê nhà phố và biệt thự tại khu vực Yên phong tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lọc sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Xem thêm

Trích bởi: queenpearl.net