Gems Garden dự án Biệt thự hướng nhìn trải rộng thiên nhiên xanh

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Đồng bằng sông Cửu Long sẽ trở nên tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường khi Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng quyết định đầu tư, mở rộng, xây dựng Bán Gems Garden .

 Gems Garden

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-tinh-dak-nong/

Đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden hướng nhìn trải rộng

dự án đất nền Gems Garden được đặt tại mặt trên mặt tiền Tỉnh lộ 9, vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền cao cấp có vị trí kim cương đắt địa tại cửa ngõ phía Đồng bằng sông Cửu Long Long An. Có thể tiện lợi nhận ra rằng, trước mặt dự án đất nền cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe huyện Đức Hòa . Bên cạnh Dự án Gems Garden Đức Hòa trong tương lai sẽ là dự án đất nền cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Với cơ sở hạ tầng càng ngày càng phát triển nhanh huyện Đức Hòa là khu vực lôi kéo được nhiều dự án đất nền cao cấp đầu tư lớn Bên cạnh không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Long An Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án đất nền cao cấp ở huyện Đức Hòa .

Tại Bán Gems Garden là một hệ thống tiện ích tiên tiến hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư luôn đi đàu trong các dự án đất nền cao cấp và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng xây dựng luôn được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi cư dân mong muốn rằng sau khi chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án đất nền cao cấp đem lại. Với khu siêu thị rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khách hàng. Khía cạnh khác dự án đất nền cao cấp còn phức hợp cùng các tiện ích khác như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden thiên nhiên xanh

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án Gems Garden Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu Rồng Vàng do Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng làm chủ đầu tư luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền cao cấp cùng dòng. Dự án Gems Garden Đức Hòa được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty TNHH MTV Bất động sản Rồng Vàng là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Dự án Gems Garden Đức Hòa như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Việc sở hữu một sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều dễ thực hiện với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Long An thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Dự án Gems Garden Đức Hòa, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá rất là hấp dẫn và thích hợp với tài chính của mình. Hiện nay để giúp các khách hàng tiện lợi mua được đất nền biệt thự và Biệt thự trong Dự án Gems Garden Đức Hòa, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng hàng đầu hàng đầu để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl