Giá bán căn hộ hợp lý tại dự án căn hộ West Gate Park Nguyễn Hữu Trí

Được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại, chung cu Binh Chanh mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Và đây đang là một trong số những dự án cho thấy sức hút mạnh mẽ và có tốc độ bán chạy tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/thera-premium/

Căn hộ cao cấp West Gate Park lựa chọn đa dạng

Một khu căn hộ cao cấp như https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ là khu dân cư sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp mang đến cuộc sống hiện đại lý tưởng cho cư dân. Và điều mà quý khách hàng để ý nhất giai đoạn này là mặt bằng Giá Bán dự án căn hộ West Gate Park Nguyễn Hữu Trí hai phòng ngủ . Bởi sự thuận lợi và phù hợp với gia đình mới hiện đại nên căn chung cư hai phòng chính là sự để ý danh tiếng của quý khách hàng . Vị trí West Gate Park còn tận dụng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực lân cận như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Tiện ích dịch vụ của chung cu Binh Chanh được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án căn hộ chung cư cũng như giúp gia tăng giá trị BĐS của sản phẩm.Đồng thời, từ dự án căn hộ chung cư chúng ta có thể đi lại thuận lợi tới các khu vực xung quanh như: Quận 7, Bình Tân, Tân Phú cùng với các huyện Nhà Bè, Bình Chánh bằng các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu,.. chỉ mất dao động 10 – 15 phút để đi lại tới các khu vực này.

Khu căn hộ West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí lối sống riêng

West Gate Park với mật độ xây dựng thấp chỉ 29,5%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để tha hồ thiết kế các căn hộ chung cư và nhờ đó mỗi căn hộ chung cư sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được chọn lựa theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. dự án căn hộ West Gate Park Nguyễn Hữu Trí được CĐT được quy hoạch với diện tích lên đến trên 99.174,5 m2, với 2 tòa căn hộ chung cư, Block cao nhất có 28 tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án căn hộ chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

dự án căn hộ West Gate Park Nguyễn Hữu Trí có vị trí Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh là tổ hợp căn hộ dự án căn hộ chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được rất là nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, đảm bảo dự án căn hộ West Gate Park Nguyễn Hữu Trí sẽ khiến trị trường BĐS trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/z-trung-lap-cu-chi/

Trích bởi: queenpearl.net