Giá bán và chính sách thanh toán dự án Aqua City ra sao?

Một trong những câu hỏi, phản hồi mà đội ngũ chuyên gia của Trần Đình Hiếu nhận được nhiều nhât vê các dự án bất động sản chính là các vấn đề liên quan đến Aqua City Đồng Nai. Dự án này được đánh giá là “thiên đường sống mới” giữa lòng thành phố, dự án Đồng Nai vừa có lợi thế nằm tại vị trí độc tôn lại được thiết kế theo không gian sống hiện đại nhất hiện nay. Dự án đang là không gian mơ ước của hàng ngàn cư dân Việt.

Tuy nhiên giá bán Aqua City ra sao? Có cao không? Để biết chi tiết về giá bán dự án mời bạn cùng chung tôi đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán và chính sách thanh toán dự án Aqua City ra sao?

Theo thông tin SaleReal cập nhật được từ chủ đầu tư Novaland thì dự án Aqua City Đồng Nai hiện đang được mở bán với mức giá gia động từ 5,6 – 12 tỷ/căn. Cụ thể như:

Đối với các khu nhà phố diện tích 6x20m, 6,5x20m, 7x20m, 8x20m hiện có giá giao động tự 5,6 – 9 tỷ/căn.

Với các căn shophouse diện tích 6×20 có giá bán từ 7 tỷ/căn.

Đối với các căn biệt thự Aqua City đơn lập, song lập có giá bán từ 9 – 14,8 tỷ/căn.

Chinh sách thanh toán chuẩn chủ đầu tư công khai cho dự án Aqua City có 4 phương thức thanh toán chính khách hàng có thể lựa chọn. Phương thức 1: tiến hành ký VBTT 10% và thanh toán theo từng tháng, mỗi tháng 1% giá trị cho đến khi nhận nhà, phương thức này sẽ không được hưởng chính sách chiết khấu.

Phương thức 2 ký VBTT 20% và sau đó từng tháng cũng thanh toán 1% giá trị cho đến khi nhận nhà nhưng khách hàng sẽ được chiết khấu 3,5%. Phương thức 3 ký VBTT 30% sẽ được chiết khấu 7%. Phương thức 4 nhận chính sách hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 40%, ky VBTT 10%.

phoi canh aqua city

So với thị trường Aqua City có giá bán hợp lý không?

Nếu nhìn vào giá bán chung của thị trường thì có thể nói dự án nằm trong phân khúc giá cao nhất trong khu vực. Tuy nhiên nếu xét về tất cả các yếu tố liên quan từ vị trí, tiện ích không gian sống đến chất lượng bàn giao. Thì Trần Đình Hiếu đánh giá đây lại là mức giá khá hợp lý. Hơn nữa, so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực thị Aqua City cũng có lợi thế hơn rất nhiều. Điển hình như:

Đối với dự án khu nhà phố, biệt thự cao cấp Vinhomes: đây là dự án biệt thự cao cấp với chuỗi tiện ích sang trọng bậc nhất của VinGroup trang bị trong nội khu. Dù không gian sống và chất lượng tại đây có thể đánh giá là tuyệt hảo nhưng giá bán lại khá chat, từ 10 – 12 tỷ/căn và khách hàng phải thanh toán trong vòng 1 năm.

Dự án biệt thự vườn dành cho giới siêu giàu có “Saigon Garden”: dự án này cũng không có điểm gì để chê về không gian sống. Tuy nhiên, dự án được thiết kế không gian rộng, không dưới 1000m2 và giá bán luôn trên 21 tỷ/căn. Với mức giá này không phải ai cũng có điều kiện để mua và rất kén khách hàng.

Vậy theo quý khách, giá bán này có hợp lý hay không? Có đáng để đầu tư hay không? Nếu quý khách cần thêm thông tin hay muốn cập nhật được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về khu đô thị sinh thái Aqua City thì hãy liên hệ với Trần Đình Hiếu để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg