Hệ thống tiện ích ngoại khu tiếp cận nhanh chóng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né

queen pearl giai đoạn 2 mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

queen pearl 2

queen pearl 2 Phan Thiết lựa chọn đa dạng

dự án đất nền queen pearl 2 Phan Thiết nằm ngay trong khu dân cư queen pearl 2. Với các tòa Nhà phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Bình Thuận, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Bình Thuận,…

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp queen pearl giai đoạn 2 cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án đất nền cao cấp, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án queen pearl 2 Phan Thiết vị trí vàng

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, nhà phố queen pearl 2 Phan Thiết – mặt Nguyễn Thông. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bình Thuận. Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né rất đa dạng. Quý quý khách có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm tin tức chi tiết của dự án.

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án nhà phố giá rẻ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án nhà phố giá rẻ trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự cao cấp của mình. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl 2 Mũi Né đem tới người Việt 1 cuộc sống hiện đại định cư bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.

Thông tin tại queenpearl.net