Không gian sống khác với Aqua City Đồng Nai

Khu đô thị vệ tinh với tên gọi Aqua City là một trong những dự án đã cấp vừa mới xuất hiện từ đầu năm 2019 tại phía đông TP.HCM. Khu đô thị có diện tích 1000 hecta do Novaland thực hiện với số lượng khoảng 2.600 sản phẩm nhà phố, biệt thự và căn hộ tiêu chuẩn quốc tế được hình thành.

Được đánh giá là mang đến không gian sống khác nên Aqua City tạo được sự hấp dẫn đối với nhiều khách hàng hiện nay. Lê Quang Thành sẽ chia sẻ những đánh giá của mình trong bài viết hôm nay.

phoi canh aqua city

Điều kiện sống lý tưởng tại Aqua City Biên Hòa

Đối với chúng ta thì có được một điều kiện sống tốt với những ngôi nhà phù hợp theo nhu cầu thì đó chính là một trong những mục tiêu mà tất cả chúng ta đều hướng đến. Với kinh nghiệm và khảo sát chi tiết dự án Aqua City thì chuyên gia bất động sản Lê Quang Thành đánh giá môi trường sống tại Aqua City tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

Nếu so sánh với các khu đô thị khác tại phía Đông Sài Gòn và ngày tại tỉnh Đồng Nai thì có thể nói rằng khu đô thị sinh thái Aqua City có rất nhiều lợi thế như tọa lạc ven sông, diện tích lớn, mật độ cây xanh cao, quy hoạch đồng bộ,… Tất cả những điều này đã tạo nên một không gian sống khác biệt và từ đó để cư dân cảm nhận được những tinh hoa của cuộc sống tại Aqua City Biên Hòa.

Dành ra hơn 70% diện tích để xây dựng tiện ích và quần thể sinh thái xanh đã giúp cho Aqua City Đồng Nai tạo nên nét riêng và hấp dẫn nhiều cư dân cao cấp đến mua ở hoặc đầu tư nghỉ dưỡng. Những khách hàng tham quan quần thể sinh thái tự nhiên tại Aqua City thực tế và những khách hàng tại nghiệm tham quan nhà mẫu Aqua City đều cảm thấy hài lòng về môi trường sống tại đây.

Khu đô thị Aqua City lợi thế như sông Đồng Nai

Những khu đô thị ven sông luôn tạo nên những thế mạnh vượt trội trong việc thu hút các nhà đầu tư cũng như thu được nhiều cư dân định cư. Và một trong số đó là dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City với vị trí tọa lạc ven sông Đồng Nai và có diện tích kéo dài bên bờ sông càng làm tăng thêm giá trị của dự án này.

Không chỉ sở hữu diện tích ven sông Đồng Nai lớn mà đan xen giữa các diện tích của dự án còn có các con kênh nhỏ tạo nên không gian sống thân thiện với sông nước và trải nghiệm tuyệt vời cho con người trên toàn diện tích dự án.

View sông Đồng Nai là một trong những giống view rất đẹp và đặc biệt là bên kia bờ sông chúng ta sẽ có một khu đô thị xứng tầm với tên gọi Vinhomes Grand Park quận 9. Điều này sẽ phần nào tạo nên một không gian sống tổng thể rất hoàn chỉnh về quy hoạch đô thị và đảm bảo được yếu tố thiên nhiên hài hòa trong cuộc sống con người.

vi tri aqua city

Sự khác biệt mà Aqua City mang đến không chỉ nhờ vào vị trí ven sông Đồng Nai và còn tài năng của chủ đầu tư Novaland trong việc quy hoạch dự án theo hướng thân thiện với môi trường thiên nhiên hiện hữu.

Hi vọng rằng với những chia sẻ về không gian sống khác biệt được tạo nên bởi khu đô thị sinh thái Aqua City tại Đồng Nai của chuyên gia Lê Quang Thành đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích và thiết thực.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/people/aquacitynovaland/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140