Khu chung cư The Global City Quận 2 và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Thành Phố Thủ Đức, khu chung cư The Global City Quận 2 đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. Dự án bất động sản có hiệu quả thể về vị trí thuận lợi hiếm có giữ lòng Thành Phố Thủ Đức. tập đoàn Masterise Homes nằm ở khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Thành Phố Thủ Đức, vị trí này được giới bất động sản giả như “trái tim mới” của Thành Phố Thủ Đức.

The Global City

dự án cao cấp The Global City

Chung cư The Global City An Phú nét đẹp tự nhiên

Có thể nói, chỉ qua cái tên dự án cao cấp The Global City cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt đường ngã tư giao cắt của Đường Đỗ Xuân Hợp, khu chung cư The Global City Quận 2 sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Đông Thành Phố Thủ Đức. Từ khu dự án The Global City Thành Phố Thủ Đức có thể thuận lợi đi lại giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận liền kề và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành phố hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống hiện đại thuận lợi – đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Nằm trong chuỗi các dự án chung cư đẳng cấp đang được tập trung của tại Thành Phố Thủ Đức, khu chung cư The Global City Quận 2 đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng an cư tại đây.Cư dân dự án cao cấp The Global City có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương từ những món ăn nổi tiếng của Châu Á đến những đặc sản Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể tận hưởng những món ăn truyền thống của Việt Nam tại “Hương vị xưa” trong một không gian sang trọng đẳng cấp với những bản nhạc du dương lãng mạn. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

Khu dự án cao cấp The Global City An Phú chất lượng cao

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với phối cảnh không gian xanh, các căn hộ hạng sang tại khu dự án The Global City Thành Phố Thủ Đức kiến tạo không gian sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng không gian sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ hạng sang. Quảng trường ánh sáng tại khu chung cư The Global City Quận 2 mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Đối với những khách hàng không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư cao cấp cũng hoàn toàn có thể chọn lựa khu chung cư The Global City Quận 2 vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án bất động sản có hiệu quả thế nằm ở Đường Đỗ Xuân Hợp là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Đông , rất thuận lợi về giao thông đi lại, đi lại linh hoạt với các khu vực khác. Sức hút của khu chung cư The Global City Quận 2 là “không thể chối cãi”, vì thế những khách hàng biết đến dự án chung cư này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Những dự án chung cư đẳng cấp và có quy mô đặc biệt lớn như khu chung cư The Global City Quận 2 trông đợi sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: queenpearl.net