Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né đầu tư bền vững thiết kế mở – queenpearl.net

Dân cư đổ xô về Phan Thiết lập nghiệp, kinh tế càng ngày càng phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án đất nền nhà phố được tận dụng tối đa nên rất ít dự án đất nền nhà phố có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né ra đời như một lời tư vấn hoàn hảo về một cuộc sống hàng ngày xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Queen Pearl 3

Queen Pearl 3 đầu tư bền vững

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Phan Thiết. Là một dự án đất nền nhà phố phân lô, dự án đất nền Queen Pearl 3 Mũi Né sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền nhà phố trong mơ của mình. Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. dự án đất nền Queen Pearl 3 Phan Thiết là sự lựa chọn hoàn hảo dành các nhà đầu tư thông thái và không gian sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các bệnh viện lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Một điểm vượt trội của dự án đất nền nhà phố địa điểm hình ảnh thực tế Queen Pearl 3 là nằm trong khu vực Bình Thuận. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Ngoài ra nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án đất nền nhà phố còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án đất nền Queen Pearl 3 Mũi Né chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền cao cấp Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền nhà phố được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết thiết kế mở

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền Queen Pearl 3 Phan Thiết còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Màu xanh của tự nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi Phan Thiết đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì một không gian sống như Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né lại là điều cần thiết. Quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu đô thị đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát với các dự án đất nền nhà phố vượt trội trên thị trường như Queen Pearl 3 các giai đoan 1, 2, 3… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và một dự án đất nền nhà phố thành công. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm hành chính liên kết với các tuyến đường huyết mạch phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết… Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né trở nên điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Thông tin tại https://queenpearl.net/

Tham khảo bởi: queenpearl.net