Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né thiết kế phong thủy sảnh sang trọng – queenpearl.net

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một Đất nền tại trung tâm Phan Thiết. CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cho mở bán Dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết. Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Bình Thuận.

Queen Pearl 3

Dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết thiết kế phong thủy

Thời điểm cuối năm được xem như “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lựa vì càng nhiều dự án nhà phố cao cấp bung hàng. Vậy đâu là dự án nhà phố cao cấp thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Queen Pearl 3 mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều KH quan tâm và nghiên cứu kỹ bởi phong cách khác biết mà chủ đầu tư đem lại . Với vị trí đắc địa “ có một không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm Bình Thuận. Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né đang tạo nên một không gian tươi mới khác biết mà bất kì nhà đầu tư và KH đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Đặc biệt, dự án nhà phố cao cấp tích hợp những tiện ích hết sức tân tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thoáng mát thoả thích cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho KH một trải nghiệm hoàn hảo cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. cùng với đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho KH sự thuận lợi lúc đi lại.

Queen Pearl 3 Mũi Né sảnh sang trọng

Nằm trên diện tích gần 20.263,5 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%. Queen Pearl 3 cao xây dựng tự do với 35.000 m2. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần {so_luong_can} cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như công ty Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Cơ hội chỉ có một lần thôi, bởi quỹ đất mặt Nguyễn Thông chẳng còn chỗ cho dự án nhà phố cao cấp nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát nhé.

Thông tin tại queenpearl.net

Nguồn tại: queenpearl.net