Khu dự án queen pearl điểm nhấn đặc biệt sau vị trí

Dự án đất nền queen pearl là một dự án nhà phố và biệt thự luôn khiến nhiều khách hàng phải tìm hiểu và thích thú. Bởi dự án nhà phố và biệt thự không chỉ sở hữu mức giá cho một Đất nền Nhà phố đẳng cấp tầm trung 2 phòng ngủ. Mà còn sở hữu một hệ thống hết sức hoàn hảo về tiện ích. Từ những biệt thự hàng chục tỷ nằm trong khu đô thị. Vì thế, với những khách hàng đang muốn tìm một nơi để an cư hay xây dựng tổ ấm cho cả gia đình. Thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý và sáng suốt nhất.

queen pearl

Khu dự án queen pearl Mũi Né chất lượng vượt bậc

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Nguyễn Thông. Tổ hợp nhà ở dự án queen pearl của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát gồm đất nền, nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự phố. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Từ dự án nhà phố và biệt thự chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Bình Thuận, chỉ mất khoảng 10 phút để lưu thông với trung tâm thành phố, trung tâm rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,… với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Với tiện ích đẳng cấp tại Dự án đất nền queen pearl đã mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn. Với tiện ích đẳng cấp tại dự án queen pearl đã mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn.

Nhà phố queen pearl Mũi Né sống riêng tư

Ngoài ra, điểm vượt bậc nữa tại dự án đất nền queen pearl Phan Thiết là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi nhà phố hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt, mọi hướng nhìn của nhà phố và biệt thự luôn hướng về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án nhà phố và biệt thự đã mang lại một cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thi nhà phố mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ để ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 nhân tố này, Khu dự án queen pearl đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như khách hàng đang ngày một lớn mạnh. Với địa điểm tiện ích Khu dự án queen pearl, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án nhà phố và biệt thự thực sự là nơi lý tưởng. Để Quý khách hàng an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Thông tin tại Tin Tức dự án queen pearl