Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát khu đô thị năng động sầm uất

đất nền Queen Pearl với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Queen Pearl. Một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất Mũi Né hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản Mũi Né. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền là yếu tố được quý vị để ý nhất.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết thiết kế đẳng cấp

dự án đất nền Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Mũi Né. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như là điểm nhấn của tất cả khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né. Vị trí dự án đất nền cũng tạo nên sức hút nữa từ nhà phố Queen Pearl Mũi Né. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Queen Pearl.

đất nền Queen Pearl nằm trong khu đô thị mới Queen Pearl. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát được sở hữu là rất là vượt trội và rất là nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án đất nền siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Tiện ích bên trong dự án đất nền vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, sân tập Golf, Công viên cây xanh, sân bóng mini, sân tennis, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Queen Pearl sản phẩm tốt

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, nhà phố Queen Pearl Mũi Né – mặt đường Nguyễn Thông. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Phan Thiết. Có rất nhiều yếu tố vượt trội của chủ đầu tư Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” . Trong đó vị trí Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát được xem như là lợi thế dễ thấy được nhất. Nằm trải dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, dự án đất nền này 4 phía đều không bị che chắn. Và có mặt tiền rất thoáng với hướng ra các khu khách sạn, khu công viên cảnh quan. Và cả trung tâm Mũi Né. Cư dân Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi bầu không khí thoáng đãng, các dao động view đẹp và rộng mắt chưa từng có.

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư đất nền phân lô tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né hiện nay và là 1 quyết định thông thái của mọi khách hàng.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl