Khu phức hợp căn hộ dự án The Meraki Bà Rịa nằm ven Biển Vũng Tàu

Là sản phẩm BĐS đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng, mặc dù kinh phí khá cao và khá kén chọn khách hàng lẫn nhà đầu tư nhưng những dự án nhà ở này vẫn có một sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và những người giàu có. năm 2022, cư dân trung tâm Vũng Tàu đang đón đợi sản phẩm nhà ở đẳng cấp của mang tên Du an The Meraki The-meraki.com.vn.

The Meraki

khu căn hộ The Meraki Bà Rịa

Dự án chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 tọa lạc mặt tiền

khu căn hộ The Meraki Bà Rịa đặt tại vị trí đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của mặt tiền đường 3/2 đi đến các tuyến đường chính mặt tiền đường 3/2. Dự án căn hộ được tập đoàn danh tiếng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Đông thành phố – “trái tim mới” của đất Vũng Tàu. Từ vị trí dự án nhà ở, khách hàng có thể tiện lợi đi đến giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Vũng Tàu, giữa khu vực nội thành Vũng Tàu và các tỉnh liền kề phía Đông thành phố. Với địa thế này, khu dự án cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Ngay trong dự án nhà ở đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hàng ngày của cư dân, nhưng khách hàng tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay.Còn gì xuất sắc hơn khi mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi khi chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Khu căn hộ cao cấp The Meraki Danh Khôi không gian xanh

Không phải ngẫu nhiên khu dự án cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong căn hộ dự án The Meraki Bà Rịa cũng được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Ngoài vị trí, điểm hay của căn hộ dự án The Meraki Bà Rịa là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực BĐS và tài chính tại VN gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, hàng loạt tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không đảm bảo tài chính và phát hành cam đoan công đoạn bàn giao dự án. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lựa cực kỳ phù hợp. Hiện đã có mặt bằng căn hộ dự án The Meraki Bà Rịa, khách hàng chú ý vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để được cung cấp.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/tien-ich/