Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh đã công bố chính thức đã nhận được sự đồng ý nồng nhiệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho công bố toà chung cư Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp – Đây là tòa căn hộ chung cư và có tầm view rộng mở, rất thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh Group tiện ích Q7 Boulevard

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard kín đáo ấm cúng

Với giới đầu tư BĐS và khách hàng, những nhân tố thường được để ý đầu tiên khi tìm hiểu một dự án nhà ở đó là: vị trí, CĐT và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án nhà ở nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Với vị trí là trung tâm Quận 7 nên khách hàng Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 7.

dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh sở hữu nhiều cụm tiện ích chất lượng như hồ bơi ngoài trời cực đại, đây là thiết kế cực độc đáo khi cho phép cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đường phố ngay từ bể bơi. Bên cạnh đó cũng có thể kể tới những tiện ích như đảo thư giãn, bể bơi cho trẻ em, ghế nghỉ hồ bơi, khu vực bán lẻ, Skybar, sảnh lounge có mái che, khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh.Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, Hưng Thịnh Corp là cái tên chắc chắn cho một dự án nhà ở thành công và hơn hết là đem đến giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại dự án căn hộ Q7 Boulevard có nhiều lựa chọn sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được đánh giá cao về chất lượng.

Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tầm nhìn thoáng

Sự kết hợp lý tưởng giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại mang đậm hơi thở đương đại, toàn bộ Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh vốn đã sở hữu rất nhiều căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng nổi bật. Hưng Thịnh Corp đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS và một trong những nhân tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu lựa chọn nhà cung cấp cho nên mà cũng được đặc biệt quan tâm, chắc chắn vật liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (38 triệu/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chính là sự lựa chọn lý tưởng cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Hiện tại, dự án nhà ở vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ đúng theo dự kiến. Việc công bố Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh nói chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các khách hàng đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl