Lý do nên mua Căn hộ Astral City thời điểm này

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng tiếp theo sau là mà Astral City đem đến đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO”

Astral City

Khu căn hộ chung cư hạng sang Astral City công bố chính thức

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, lôi kéo nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều di chuyển tốt ra quốc tế. Tại vị trí của dự án astral bình dương thì các khu vực trọng điểm là Từ dự án, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển tới bến xe Miền Đông mới, Ga Metro số 1 hay Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Tương tự như vậy, thời gian di chuyển đến khu du lịch Suối Tiên và khu Công nghệ cao chỉ mất khoảng 5 phút. Nếu chạy xe máy, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 Sài Gòn trong vòng 30 phút. Astral City được bao phủ ba phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án nhà ở như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần nhiều tăng thêm sức hút của đối với Căn hộ Astral City. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án nhà ở cao cấp khác mang thương hiệu Phát Đạt Corporation, dự án astral bình dương còn quyết định những điểm tối ưu từ các dự án nhà ở đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Căn hộ Astral City.

Căn hộ Astral City sở hữu hạ tầng hiện đại với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, cao cấp quốc tế. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, đem đến cuộc sống hiện đại thịnh vượng & cao cấp cho chủ nhân. Những trải nghiệm lý tưởng bên gia đình bên trong khu Căn hộ Astral City, một dự án nhà ở xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án bất động sản được thiết kế những tiện ích vô cùng sang trọng, từ quảng trường tản bộ ven sông, quảng trường tản bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Thống Nhất.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Astral City mang niềm tin

Khu căn hộ giá rẻ cao tầng Astral City : gồm 8 tòa căn hộ cao 40 tầng, khoảng 5200 căn hộ cao cấp Nội thất trong dự án astral bình dương cũng được chủ đầu tư trang bị những thiết bị nội thất nổi tiếng trên địa cầu như Bosch, Hansgrohe, Duravit…, vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống cao cấp nhất tại nội khu dự án. Căn hộ Astral City không chỉ là nơi ở, nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, xây dựng một cuộc sống hiện đại bền vững mà sẵn sàng phát triển thành nơi nghỉ mát sang trọng, phù hợp cho cuộc sống hiện đại thư giãn, nghỉ ngơi như đang đi du lịch xa, tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi tại một khu resort sang trọng nhất.

Astral City

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Căn hộ Astral City tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Astral City là một dự án nhà ở được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Bên cạnh việc những quý vị mua làm nhà ở thì cũng có nhiều quý vị mua đầu tư cho thuê nhà.

Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng thuận tiện hơn.Thêm vào đó giá trị bất động sản khu vực ngày càng tăng nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông đang được thành phố đầu tư và triển khai. Từ những lợi thế trước mắt mà Căn hộ Astral City mang lại, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng dự án nhà ở sẽ đem lại một cuộc sống hiện đại trọn vẹn nhất cùng một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: queenpearl.net