LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ HƯỚNG ĐẾN DỰ ÁN QUEEN PEARL TẠI MŨI NÉ

PHÂN TÍCH LỢI THẾ ĐẤT NỀN QUEEN PEARL TỐI ƯU NHIỀM TIỀM NĂNG
Dự án Queen Pearl đang đẩy nhanh tiến độ thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Để có được niềm tin của khách hàng đầu tư vào đất nền dự án Queen Pearl chủ đầu tư đã có những cam kết chắc chắn kèm trong hợp đồng giao dịch.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

PHÂN TÍCH LỢI THẾ ĐẤT NỀN QUEEN PEARL TỐI ƯU NHIỀM TIỀM NĂNG

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN QUEEN PEARL TẠI MŨI NÉ
Dự án được xây dựng trên nền diện tích 24 ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 3400 tỷ VNĐ. Ngoài các dòng sản phẩm bất động sản chính, dự án còn thiết lập một loạt các hệ thống tiện ích cao cấp nhằm mang đến cho các du khách dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

Dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành là khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời… Ở bên trong nội khu của dự án là một tòa condotel và hotel cùng khu spa làm đẹp. 121 căn biệt thự tại Queen Pearl nằm ở ven đường bờ biển, được hưởng trọn vẹn mọi cảnh sắc thơ mộng nhất.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Queen Pearl đều được xây dựng 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. 100% các căn biệt thự đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển ngay từ bên trong căn nhà của mình. Đây là điều mà không phải khu biệt thự nghỉ dưỡng nào cũng có thể làm được.

Vị trí biệt thự biển Queen Pearl Mũi Né Resort giáp biển, tầm nhìn ngoạn mục cộng thêm các yếu tố lợi thế chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý quốc tế… hứa hẹn đây sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một BĐS nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.